Làm thế nào để mua Ethereum? Hướng dẫn mua Ethereum trên sàn

February 12, 2023

Ethereum là đồng tiền điện tử phổ biến nhất sau Bitcoin. Mặc dù Bitcoin rất phổ biến nhưng Ethereum không chỉ là một loại tiền điện tử mà còn là một nền tảng phát triển CNTT đích thực với nhiều tính năng được bổ sung vào Blockchain Ethereum để giúp ích cho các doanh nghiệp và cá nhân. Bạn tự hỏi nên mua Ethereum hay Bitcoin? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách mua Ethereum.

ETH là gì?

ETH là tên viết tắt các chữ cái đầu hoặc viết tắt của Ether, là tiền điện tử gốc của blockchain Ethereum. Đồng tiền điện tử này thường được gọi là “Ethereum”, nhưng nó là blockchain gồm Ethereum và tiền điện tử Ether. Ethereum là đồng tiền điện tử thứ hai trên thị trường và có những đặc điểm đặc biệt để phân biệt Ethereum với Bitcoin.

Vitalik Buterin tạo ra Ethereum vào năm 2013 sau khi nhận thấy những hạn chế của Bitcoin. Sau đó, ông đã tiết lộ trong sách trắng của mình một nền tảng phát triển CNTT phi tập trung cho phép thực hiện các hợp đồng thông minh để tạo ra các ứng dụng phi tập trung (DApps) và một loại tiền điện tử gốc.

Ethereum hiện là trung tâm của hệ thống tài chính phi tập trung (DeFi), một hệ thống tài chính không phụ thuộc vào các ngân hàng truyền thống mà được quản lý song song và phi tập trung bởi một số người chơi độc lập.

Lý do mua Ethereum?

Ethereum không chỉ là một loại tiền điện tử mà còn là một dự án CNTT và một nền tảng phần mềm mở. Các nhà phát triển trên toàn thế giới có thể sử dụng ETH để hoàn thiện các dự án. Điểm đặc biệt của nền tảng này là ETH được phân bổ trên hàng nghìn máy chủ và không phải do một đại lý trung tâm tập trung và quản lý.

Tiền điện tử là trung tâm của mạng lưới này và đóng vai trò như một phương tiện thanh toán nội bộ. Bạn cần có một số lượng tiền nhất định để có thể xác thực các giao dịch trong blockchain Ethereum. Các cá nhân cũng có thể mua chúng để kiếm lời. Sau một thời gian dài giảm và ổn định về giá sau vụ nổ bong bóng năm 2017, ETH đã trỗi dậy trong năm 2021. Giá của Ethereum đạt đỉnh là $4.100 (94.300 VNĐ). Tuy nhiên, bất chấp sự gia tăng giá, sự biến động của đồng tiền điện tử này vẫn tiềm ẩn rủi ro mất mát. Những biến động trong quá khứ không đảm bảo sự thành công khi đầu tư vào Ethereum.

Vậy, tại sao bạn nên mua Ethereum? Vì đây là một loại tiền điện tử có tính ứng dụng và dựa trên một dự án thực tế. Mua ETH tương tự như việc đầu tư vào dự án Ethereum.

Sự khác biệt giữa ETH và Bitcoin

Bitcoin và Ethereum có nhiều điểm khác biệt. Một số người coi Bitcoin chỉ mang tính đầu cơ vì đồng tiền này không dựa trên bất kỳ dự án phát triển nào trong khi Ethereum là một nền tảng CNTT đích thực giúp cung cấp các giải pháp quản lý cho các doanh nghiệp và cá nhân.

Bitcoin thống trị gần 50% thị trường tiền điện tử và Ethereum có mối tương quan với Bitcoin, tức là sự biến động của Bitcoin thường ảnh hưởng đến giá của Ethereum. Dù dự án kém hấp dẫn hơn Ethereum, Bitcoin vẫn được đánh giá cao và phổ biến.

Bitcoin hiện mắc kẹt với cơ chế Proof of Work (PoW) tiêu tốn nhiều năng lượng trong khi Ethereum đang chuyển sang Proof of Stake (PoS), một cơ chế tiêu tốn ít năng lượng hơn và tăng tính dân chủ trong quản lý.

👍 Ưu điểm
  • Dự án CNTT vững chắc
  • Có mặt trên tất cả các nền tảng tiền điện tử
👎 Nhược điểm
  • Blockchain trải qua rất nhiều thay đổi
  • Vấn đề về khả năng mở rộng blockchain

Tôi có thể mua Ethereum ở đâu?

Hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử và các sàn trực tuyến đều cung cấp Ethereum. Tuy nhiên, không phải tất cả đều đáng tin cậy. Hãy chọn một sàn đáng tin cậy để bạn có thể an tâm giao dịch.

Chúng tôi đã tìm hiểu nhiều sàn cung cấp giao dịch Ethereum và đã tập trung vào các điểm quan trọng như: bảo mật, khả năng đa dạng hóa thành các loại tiền điện tử khác, phí giao dịch và các công cụ phân tích.

Bảo mật

Bạn cần phải giao dịch trên một nền tảng được các cơ quan quản lý có uy tín quản lý. Đây là lý do chúng tôi ưu tiên các sàn trực tuyến được quản lý để cung cấp tiền điện tử; các nền tảng tiền điện tử thường ít được giám sát hơn.

Tính đa dạng

Bạn muốn mua các loại tiền điện tử khác để đa dạng hóa danh mục đầu tư. Vậy, bạn cần chọn nền tảng cung cấp các loại tiền điện tử khác để giao dịch.

Phí giao dịch

Mỗi giao dịch sẽ bị thu phí, vì vậy bạn cần phải giữ chúng ở mức thấp nhất có thể, điều này đặc biệt quan trọng đối với các nhà giao dịch trong ngày và lưới sóng Ethereum.

Công cụ giao dịch

Đối với các nhà giao dịch ngắn hạn, những người thường xuyên phân tích biểu đồ, các chỉ báo kỹ thuật và công cụ vẽ để phát hiện các tín hiệu giao dịch giữ vai trò rất quan trọng với họ. Do đó, sàn được chọn phải sở hữu một nền tảng giao dịch được trang bị khá tốt.

Bạn nên tham khảo về các sàn được đề xuất cùng với các đánh giá đầy đủ về sàn.

Người môi giới:

Loại
Giá bán
Ưu điểm
 
Capital.com
Loại
€20
Giá bán
Trung bình
Ưu điểm
Thẻ, chuyển khoản, tiền điện tử, ví điện tử
XTB
Loại
€0
Giá bán
Trung bình
Ưu điểm
Thẻ, chuyển khoản

Nền tảng giao dịch:

Loại
Giá bán
Ưu điểm
 
Binance
Loại
€0
Giá bán
Yếu
Ưu điểm
Thẻ, chuyển khoản, tiền điện tử
Coinbase
Loại
€2
Giá bán
Trung bình
Ưu điểm
Thẻ, chuyển khoản ngân hàng, tiền điện tử
Kraken
Loại
€0
Giá bán
Trung bình
Ưu điểm
Thẻ, chuyển khoản, tiền điện tử

Làm thế nào để mua Ethereum?

Bạn cần chọn một sàn uy tín để mua Ethereum và quản lý tài khoản của mình. Chúng tôi đã đánh giá rất nhiều nhiều sàn để có được gợi ý các sàn tốt nhất cho các nhà giao dịch. Bạn nên sử dụng XTB vì công ty này có văn phòng tại Paris và có sự chấp thuận của AMF, cơ quan quản lý thị trường Pháp.

Mở tài khoản giao dịch
Bước 1
Truy cập trang web XTB và nhấp vào nút “Tài khoản THỰC”.

Mua Ethereum Mở tài khoản XTB
Bước 2
Bạn sẽ phải nhập địa chỉ email, quốc gia và đặt mật khẩu mới cho tài khoản.

Mua Ethereum Nhập chi tiết XTB
Bước 3
Nhập thông tin cá nhân khác, bao gồm số điện thoại và ngày sinh.

Mua Ethereum Nhập thông tin cá nhân trên XTB
Bước 4
Tiếp tục quá trình và cung cấp tất cả thông tin được yêu cầu. Bạn sẽ nhận được một email để xác nhận và một liên kết để nhấp vào khi bạn muốn đăng nhập vào tài khoản của mình.
Xác Minh tài khoản XTB
Bước 1
Mặc dù bạn đã tài khoản, nhưng vẫn cần phải kích hoạt trước khi có thể nạp tiền và bắt đầu giao dịch.

Buy Ethereum Activate XTB Account
Bước 2
Hãy nhấp vào kích hoạt tài khoản và làm theo hướng dẫn để xác thực. Đặc biệt, bạn phải xác thực số điện thoại và danh tính bằng cách tải lên bản scan hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân.
Bước 3
Sau đó, bạn cần cung cấp bằng chứng cư trú bằng cách cung cấp tài liệu như bảng sao kê ngân hàng hoặc hóa đơn điện nước. Tài liệu này phải ghi rõ địa chỉ hiện tại của bạn và thời hạn không được quá ba tháng.

Thông tin của bạn sẽ được XTB xác minh và chỉ khi đó bạn mới có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch trực tiếp của mình.
HƯớng dẫn Mua ETH
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Ethereum trên XTB với nền tảng xStation 5.
Bước 1
Đăng nhập vào nền tảng giao dịch xStation 5 bằng thông tin bạn đã cung cấp khi đăng ký. Theo mặc định, nền tảng này không được định cấu hình để giao dịch tiền điện tử, nhưng bạn có thể thay đổi bằng cách nhấp vào nút được đánh dấu bên dưới. Sau đó nhấp vào Ethereum để hiển thị biểu đồ giá và các nút mua bán.

Buy Ethereum on XTB with xStation 5
Bước 2
Nhập số Ether bạn muốn mua. Sau khi nhấp vào Mua, bạn sẽ có thể theo dõi vị thế của mình bên dưới biểu đồ giá.

Buy Ethereum Enter the amount of Ether

Bạn có thể đặt các thông số khác cho giao dịch, chẳng hạn như cắt lỗ và chốt lời.

👉👉👉Mua ETH ngay tại đây

Vì sao nên lựa chọn XTB?
✅ Cổ phiếu 0% hoa hồng
✅ Giao dịch tiền điện tử
✅ Hiện đại và trực quan

Nạp tối thiểu
0 VNĐ

Đòn bẩy tối đa
1:500

**XTB: Forex và CFDs là các sản phẩm giao dịch sử dụng đòn bẩy và có rủi ro mất mát đáng kể với số vốn của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn hiễu rõ những rủi ro mà bạn sẽ phải đối mặt

Lưu trữ ETH

Với giao dịch CFD ETH, bạn sẽ không thể lưu trữ trong ví tiền điện tử. Hợp đồng CFD sẽ được ghi lại trong sổ đăng ký của sàn trực tuyến và bạn sẽ không thể chuyển đến nơi khác. Nếu không muốn giao dịch với ETH nữa, bạn chỉ cần đóng vị thế lại.

Nếu bạn mua ETH từ một sàn giao dịch, sàn sẽ cung cấp cho bạn một ví trực tuyến hoặc ví nóng. Từ đó, bạn có thể chuyển ETH sang ví trực tuyến khác hoặc sang ví lạnh hoặc ví cứng.

Ví nóng nhận ETH có thể do một sàn giao dịch khác cung cấp hoặc là ví cá nhân được cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại thông minh. Đối với ví lạnh, bạn có thể tham khảo một số ví vật lý phải trả phí như Trezor hoặc Ledger, đây là các ví lý tưởng để lưu trữ ETH dài hạn.

Tên danh mục đầu tư (sàn):

Loại
Giá bán
Ưu điểm
 
Capital.com
Loại
CFD
Giá bán
Miễn phí
Ưu điểm
Tính đa dạng

Tên danh mục đầu tư (sàn giao dịch):

Loại
Giá bán
Ưu điểm
 
Binance
Loại
Ví nóng
Giá bán
Miễn phí
Ưu điểm
Tính đa dạng
Coinbase
Loại
Ví nóng
Giá bán
Miễn phí
Ưu điểm
Dễ sử dụng
Làm thế nào để mua Ethereum trên thiết bị di động?
Ứng dụng di động của XTB cũng thân thiện với người dùng. Đây là một trong những ứng dụng hoàn chỉnh nhất cho giao dịch trực tuyến. Mua Ethereum trên ứng dụng này dễ hơn trên webtrader. Trước tiên bạn phải tải xuống ứng dụng từ trang web XTB và đăng nhập bằng thông tin đăng nhập giống như webtrader.
Bước 1
Ứng dụng có một thanh tìm kiếm để tìm CFD Ethereum. Bạn sẽ thấy một gợi ý cho Ethereum. Để thêm đề xuất vào danh sách rút gọn và mở nhanh hơn vào lần sau, hãy nhấn vào ngôi sao ở bên phải. Ngôi sao này sẽ chuyển sang màu vàng.

Buy Ethereum XTB's Mobile App Search Bar
Bước 2
Nhấn vào Ethereum để mở biểu đồ.

Buy Ethereum XTB Mobile App Open Chart

Sau đó, bạn sẽ thấy biểu đồ và các nút để đặt lệnh. Nhập số lượng ETH và nhấn “ACHAT”. Bạn sẽ có thể theo dõi vị thế của mình từ ứng dụng.

Làm thế nào để bán Ethereum?

Các bước – Bán Ethereum
Sau khi mua ETH, bạn có thể sẽ muốn bán và rút về tiền pháp định hoặc mua các loại tiền điện tử khác. Điều này thường liên quan đến việc bán mã token trên cùng một sàn giao dịch mà bạn đã mua hoặc trên một sàn khác. ETH là một tài sản được nhiều nền tảng chấp nhận và bạn có thể bán một cách dễ dàng.
Bước 1
Tuy nhiên, điều này không áp dụng khi giao dịch với XTB vì sàn này chỉ cung cấp CFD ETH. CFD là một sản phẩm phái sinh chỉ theo dõi giá trị của tài sản. Do đó, khi bạn mua ETH từ XTB, bạn thực sự đang mua một CFD theo dõi giá của ETH. Bạn chỉ có thể bán lại CFD của mình cho XTB.

Buy Ethereum Sell ETH
Bước 2
Bạn có thể thực hiện trên cùng nền tảng xStation 5. Đăng nhập lại vào tài khoản và dưới biểu đồ giá, bạn sẽ có thể thấy tất cả vị thế mở trên tài khoản. Để bán lại CFD ETH cho XTB, hãy nhấp vào nút chéo bên cạnh chi tiết giao dịch. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện để cho biết lệnh đã được thực hiện và số tiền lãi (hoặc lỗ) của bạn trên giao dịch.

Có phương thức thanh toán nào tốt hơn để mua Ethereum không?

Có rất nhiều cách để mua Ethereum. Trước tiên, bạn cần nạp tiền bằng tiền pháp định với nền tảng hoặc sàn giao dịch trước khi chuyển đổi, ví dụ: chuyển euro thành ETH. Các phương thức nạp tiền cũng rất đa dạng và phổ biến nhất là chuyển khoản ngân hàng, PayPal và thẻ tín dụng.

Mua Ethereum bằng cách chuyển khoản ngân hàng

Đây là phương thức mua Ethereum chậm nhất. Phương thức này phù hợp và an toàn hơn nếu bạn muốn mua ETH bằng hàng nghìn đô la. Giao dịch thường được xử lý sau từ 2 đến 3 ngày. Hầu hết tất cả các sàn trực tuyến và sàn giao dịch tiền điện tử đều cung cấp phương thức chuyển khoản ngân hàng để mua ETH.

Mua Ethereum bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

Thẻ được sử dụng nhiều hơn các phương thức khác khi mua tiền ảo. Phương thức này nhanh chóng và lý tưởng để mua một lượng Ether vừa phải. Nạp tiền và mua trực tiếp thường được xử lý ngay lập tức. Phương thức nạp tiền bằng thẻ tín dụng cũng được hầu hết các nền tảng giao dịch và sàn trực tuyến cung cấp.

Mua Ethereum bằng PayPal

Đây là một cách thuận tiện để mua Ether. Tuy nhiên, chỉ một số ít nền tảng cho phép bạn mua Ethereum bằng PayPal. Ứng dụng PayPal cũng cho phép cư dân ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh mua Ethereum.

Mua ETH ẩn danh

Bạn có thể mua số lượng nhiều hoặc ít Ethereum một cách ẩn danh bằng cách liên hệ trực tiếp với người bán ETH. Ví dụ: bạn gửi cho họ 200 euro, họ gửi cho bạn số tiền tương đương bằng ETH trên ví đã tạo của bạn. Có một số nền tảng giao dịch phi tập trung cho phép loại hình hoạt động này và một trong số đó là LocalBitcoins.

Các khoản phí liên quan để mua Ethereum là gì?

Giống như khi bạn phải trả phí chuyển khoản khi chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng, bạn phải trả phí giao dịch (được gọi là phí mạng hoặc gas) để nạp tiền hoặc thực hiện hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum. Hình thức này giống như việc trả phí để sử dụng mạng Ethereum. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo lắng về phí gas khi sử dụng các sàn giao dịch hoặc sàn trực tuyến.

Phí gas trên Ethereum là gì?

Khi bạn nghe đến thuật ngữ “gas”, bạn có thể liên tưởng đến một loại khí cần thiết để đốt nóng. Tuy nhiên, thuật ngữ này có một bối cảnh cụ thể trong blockchain. “Gas” đại diện cho số lượng phép tính cần thiết để xác thực các giao dịch và thực hiện một giao dịch, đặc biệt là để thực hiện các hợp đồng thông minh. Phí này được sử dụng để trả công cho các thợ đào Ethereum.

Phí nền tảng giao dịch

Khi bạn giao dịch trên một sàn giao dịch, bạn sẽ không phải bận tâm tới phí gas, phí tỷ lệ phần trăm mà nền tảng xác định sẽ dễ hiểu hơn. Nhìn chung, các giao dịch lớn được thực hiện với tần suất cao có mức phí thấp hơn các giao dịch nhỏ. Khối lượng giao dịch càng cao thì bạn sẽ phải trả ít phí hơn. Ví dụ: trên Binance, phí mua thay đổi từ 0,1 đến 0,02% đối với các nhà giao dịch lớn nhất.

Phí CFD từ các sàn trực tuyến

Nếu bạn mua Ethereum thông qua CFD, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí mạng nào, nhưng sàn đặt ra mức chênh lệch hoặc hoa hồng có thể thay đổi. Phương pháp định giá này đơn giản hơn. Đối với XTB, phí CFD cho Ethereum phải chịu khoản hoa hồng là €3,5 tương đương với 10 ETH được mua.

SànNạp tiền tối thiểuHoa hồng cho ETH (Tối thiểu)Giới hạn số tiền giao dịch
Capital.com€20Chênh lệch $8,8 (202.400 VNĐ)N/A
XTB€0€3,5 (91.000 VNĐ) cho mỗi 10 ETH€30.000
Sàn giao dịchNạp tiền tối thiểuHoa hồng cho ETH (Tối thiểu)Giới hạn số tiền giao dịch
Coinbase€00,5%$50.000 (115 triệu VNĐ) mỗi ngày
Binance€20,02%610 ETH (lệnh thị trường)
Kraken€00,5%N/A

Một điều cần lưu ý là phí giao dịch này có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Những lưu ý trước khi mua Ethereum?

Quy định

Để đảm bảo an toàn cho các giao dịch, các nhà đầu tư thường chọn giao dịch trên một nền tảng an toàn và chỉ các sàn được quản lý mới có thể đem lại điều này. Thực tế, một khách hàng tiềm năng hoàn toàn có thể chuyển sang một sàn được quản lý vì khách hàng cảm thấy an tâm hơn với các khoản đầu tư của mình.

Do đó, bạn cần gửi tiền của mình cho một tổ chức có sự quản lý và giám sát. Nhìn chung, các nền tảng tiền ảo được quản lý khá lỏng lẻo. Nhưng một số nổi bật vẫn là eToro, sàn được quản lý và cung cấp việc mua tiền thật cũng như các CFD Ethereum. Giao dịch nạp tiền với các sàn được quản lý ở nhiều châu lục có tính an toàn hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn một trong những sàn đã được chúng tôi xác minh.

Công cụ giao dịch

Một số nền tảng chúng tôi đã thử nghiệm đều cơ bản và không cho phép phân tích biểu đồ Ethereum chuyên sâu. Nếu đang có kế hoạch tích cực giao dịch ETH thì bạn nên tìm kiếm một nền tảng trang bị nền tảng giao dịch đáng tin cậy. Các sàn mà chúng tôi đề xuất đều được trang bị công cụ giao dịch tiên tiến và cho phép phân tích kỹ thuật trên ETH.

Staking Ethereum

Staking cho phép bạn kiếm thêm nhiều Ether chỉ bằng cách nắm giữ một số lượng Ether nhất định. Thuật ngữ này đề cập đến quá trình khóa một lượng ETH trong một khoảng thời gian xác định để bảo vệ blockchain và kiếm phần thưởng mạng lưới.

Người dùng thực hiện điều này được gọi là “validator”. Họ quản lý một nút mà qua đó họ xử lý các giao dịch, lưu trữ thông tin và thêm các khối vào chuỗi Beacon của Ethereum.

Do đó, Ethereum sẽ trả cho bạn như thể bạn có cổ phiếu trả lại cổ tức. Tuy nhiên, mức tối thiểu để staking ethereum là 32 ETH. Nếu bạn không thể đầu tư số tiền lớn như vậy vào Ethereum, bạn có thể tham khảo các giải pháp cho các nhà đầu tư nhỏ: nhóm staking Ethereum.

Một nhóm staking bao gồm một nhóm những người nắm giữ tiền điện tử, những người tích lũy tài nguyên của họ. Việc hợp nhất này sau đó có thể cho phép họ tăng cơ hội xác nhận các khối và đổi lại nhận được phần thưởng. Có nhiều dịch vụ nhóm staking Ethereum cho phép bạn đầu tư một số tiền nhỏ và kiếm thu nhập thụ động.

ETH phù hợp với các nhà giao dịch nào?

ETH có tính thanh khoản cao và dễ biến động, phù hợp với các nhà giao dịch tiền điện tử trong ngày. Các nền tảng giao dịch thường cung cấp một số công cụ để phân tích đồng tiền điện tử này như: các chỉ báo kỹ thuật, công cụ vẽ, sổ lệnh và tâm lý thị trường.

Ethereum cũng phù hợp cho các nhà giao dịch dài hạn. Giá của ETH đã tăng trưởng 3 con số vào năm 2021. Nếu bạn kiên nhẫn và giữ vị thế của mình trong vài năm, bạn có thể thu được rất nhiều lợi nhuận với ETH.

Kết luận

Ethereum, một trong những đồng tiền điện tử hứa hẹn nhất, là một nền tảng dựa trên blockchain mã nguồn mở có cùng tên. Tiền điện tử gốc của nền tảng, Ether, hoạt động giống như Bitcoin, ngoại trừ Ethereum cung cấp các tính năng cho phép cho người dùng lập trình DApp, tham gia vào hình thức tài chính phi tập trung và staking để kiếm thu nhập thụ động.

Sự khác biệt chính giữa Ethereum và Bitcoin là Ethereum cung cấp khả năng thực hiện các hợp đồng thông minh. Tuy nhiên, Bitcoin vẫn là loại tiền điện tử phổ biến nhất.

Để mua Ethereum, bạn có rất nhiều lựa chọn như mua tiền trên nền tảng giao dịch hoặc mua CFD từ sàn trực tuyến. Cách sau sẽ thuận tiện hơn cho những ai muốn tận dụng các biến động của ETH. Bạn có thể giao dịch CFD Ethereum một cách dễ dàng tại XTB.

Đối với những người muốn giữ Ether dài hạn, từ sàn giao dịch và chuyển chúng vào ví cá nhân sẽ thuận tiện hơn.

Nói tóm lại, hãy chọn giao dịch với một sàn được quản lý mà chúng tôi đã phân tích. Đây là lý do tại sao chúng tôi đã thiết lập một danh sách rút gọn các sàn để giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn.

Câu hỏi thường gặp

Sàn phù hợp nhất để mua ETH là gì?

XTB được cho là sàn phù hợp nhất để mua và giao dịch Ethereum.

Sự khác biệt giữa BTC và ETH là gì?

Sự khác biệt chính là Ethereum là một nền tảng CNTT và tiền điện tử gốc là Ether (ETH).

Bạn có thể sử dụng ví nào để lưu trữ ETH?

Bạn có thể chọn lưu trữ trực tuyến tại sàn giao dịch hoặc chuyển tiền vào ví cá nhân để tăng cường bảo mật.

ETH 2.0 là gì?

Đây là một gói nâng cấp của blockchain Ethereum để mở ra một phiên bản có khả năng mở rộng hơn.

Tác giả

Giao Dich Smart
Logo