Cách mua Dogecoin – Hướng dẫn cho sàn Dogecoin tốt nhất

February 12, 2023

Dogecoin (DOGE) bắt đầu như một meme! Các nhà phát triển ban đầu tung nó ra để đại diện cho meme Doge nổi tiếng rất phổ biến vào năm 2013. Ban đầu, memecoin này được sử dụng để thưởng tiền boa giữa những người chấp nhận tiền điện tử. Ngày nay, Dogecoin không còn là một trò đùa nghịch mà đã trở thành một trong 10 đồng tiền điện tử hàng đầu. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu cách mua và nơi để mua Dogecoin.

Dogecoin là gì?

Trước Tiktok, meme là một trào lưu trên internet. Một trong số những meme phổ biến nhất là Doge, bao gồm hình ảnh của một con chó Shiba Inu với một dòng chữ. Dòng chữ này được cố tình viết bằng tiếng Anh không chuẩn. Meme này đã trở nên phổ biến khi nó xuất hiện trong một video của Delta Air Lines và một video clip của nhạc sĩ Weird Al Yankovic. Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó.

Vào cuối năm 2013, hai kỹ sư phần mềm Billy Markus và Jackson Palmer đã quyết định tạo ra “Dogecoin”, một loại tiền điện tử lấy ý tưởng từ meme này để chọc phá những suy xét bắt đầu nảy sinh xung quanh tiền điện tử. Sau một đợt thúc đẩy ban đầu, đồng tiền điện tử này nhanh chóng thu hút một cộng đồng và tăng giá trị. Nhưng hiện tượng này nhanh chóng qua đi và giá trị của Dogecoin giảm xuống và duy trì ở mức rất thấp trong nhiều năm. Cho đến tháng 7 năm 2020, xu hướng Tiktok đã làm thức tỉnh Dogecoin, đưa giá trị của nó tăng hơn 600% chỉ trong một phiên duy nhất.

Vào tháng 1 năm 2021, sau sự cố Gamestop, một nhóm người dùng Reddit đã bắt đầu khuyến khích việc đầu tư vào Dogecoin. Họ đã tăng giá trị của nó lên 800%. Elon Musk, người thường đăng meme trên tài khoản Twitter của mình, đã đăng hình ảnh một chú chó Shiba như thể nó là ngôi sao của tạp chí Dogue. Những người đam mê tiền điện tử hiểu nó như một tín hiệu để mua Dogecoin.

Từ quan điểm kỹ thuật, Dogecoin tương tự như Bitcoin. Sự khác biệt chính là nó có nguồn cung cấp vô hạn, có nghĩa là có thể tạo ra vô số Dogecoin.

Blockchain Dogecoin là một bản sửa đổi của blockchain Luckycoin, một nhánh của Litecoin mà bản thân nó là một nhánh của Bitcoin.

Lý do mua Dogecoin?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điểm thú vị của Dogecoin. Nhưng trước tiên, chúng tôi muốn lưu ý bạn rằng đầu tư vào tiền điện tử sẽ có rủi ro. Vì vậy, bạn không nên đầu tư tất tay. Ngoài ra, chúng tôi cũng không đưa ra lời khuyên đầu tư.

Dogecoin là một đồng tiền điện tử được ưa chuộng

Doge đã đạt được lực kéo nhờ sự hỗ trợ của cộng đồng Reddit Wall Street Bets và các nhóm trên Discord hoặc Twitter, những người đã phối hợp mua tiền điện tử và do đó kéo nó tăng giá.

Tuy nhiên, chất xúc tác lớn nhất cho Dogecoin là Elon Musk với những dòng tweet ủng hộ đồng tiền điện tử này. Elon Musk thậm chí còn hỏi những người theo dõi Twitter của mình rằng liệu Tesla có nên chấp nhận thanh toán bằng Dogecoin hay không.

Elon Musk Tweet về Dogecoin

Tuy nhiên, Musk không phải là người ủng hộ duy nhất. Những người nổi tiếng khác như rapper Snoop Dog hay tay bass Gene Simmons của ban nhạc Kiss đã thể hiện sự ủng hộ của họ đối với Dogecoin trên mạng xã hội. Dù biết rằng Dogecoin không dựa trên bất kỳ dự án cụ thể nào, có thể nói rằng mọi người đang mua nó vì niềm đam mê và điều này dường như sẽ còn tiếp tục trong tương lai.

1 đô la là một mục tiêu tượng trưng

Toàn bộ cộng đồng tiền điện tử đang tự hỏi liệu Dogecoin có bao giờ đạt đến giá trị $1 (23.000 VNĐ). Giá của Dogecoin chạm mức là $0,7 (16.100 VNĐ), mức cao nhất từ trước đến nay. Kể từ đó, giá của Dogecoin đã giảm rất nhiều nhưng $1 (23.000 VNĐ) vẫn được xem là một mục tiêu hoàn toàn thực tế. Nhiều nhà đầu tư đang mua đồng tiền điện tử này hoặc giữ vị thế của họ với hy vọng một ngày nào đó giá của nó sẽ đạt $1 (23.000 VNĐ). Nếu bạn cũng đang làm như vậy thì đó sẽ là một khoản đầu tư dài hạn rất hấp dẫn.

Sự thay thế đáng tin cậy cho Bitcoin

Dogecoin có thể được coi là một phương thức thanh toán tốt hơn so với Bitcoin và phù hợp cho các nhà đầu tư không có đủ vốn để mua các đơn vị tiền điện tử đắt hơn. Đồng tiền này cho phép người mới làm quen với thị trường tiền điện tử và tích lũy kinh nghiệm. Các giao dịch Dogecoin được xử lý nhanh hơn nhiều so với Bitcoins, với một khối được xác thực mỗi phút.

👍 Ưu điểm
  • Tiền điện tử phổ biến
  • Giá rẻ
👎 Nhược điểm
  • Không tăng theo cấp số nhân nữa
  • Không dựa trên một dự án vững chắc

Tôi có thể mua Dogecoin ở đâu?

Có nhiều sàn giao dịch cung cấp Dogecoin. Để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn, chúng tôi đã lập một danh sách các tiêu chí cần xem xét. Tuy nhiên, chúng tôi muốn lưu ý bạn rằng đầu tư vào tiền điện tử sẽ có rủi ro. Vì vậy, bạn không nên đầu tư tất tay.

Chúng tôi đã liệt kê các sàn và nền tảng giao dịch tốt nhất để mua Dogecoin.

Sàn giao dịch

Nạp tiền tối thiểu
Phí
Phương thức nạp tiền
Loại tiền điện tử sẵn có
 
Capital.com
Được quản lý: ✅
Nạp tiền tối thiểu
€20
Phí
Thấp
Phương thức nạp tiền
Thẻ, chuyển khoản, ví điện tử
Loại tiền điện tử sẵn có
Hơn 50 loại
XTB
Được quản lý: ✅
Nạp tiền tối thiểu
€0
Phí
Thấp
Phương thức nạp tiền
Thẻ, chuyển khoản
Loại tiền điện tử sẵn có
9

**Capital.com: 73,81% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với Capital.com. Bạn cần tự hỏi xem bản thân có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

 

Nền tảng giao dịch:

Nạp tiền tối thiểu
Phí
Phương thức nạp tiền
Loại tiền điện tử sẵn có
 
Binance
Được quản lý: ❌
Nạp tiền tối thiểu
€0
Phí
Thấp
Phương thức nạp tiền
Thẻ, chuyển khoản, tiền điện tử
Loại tiền điện tử sẵn có
Hơn 500 loại
Kraken
Được quản lý: ✅
Nạp tiền tối thiểu
€0
Phí
Trung bình
Phương thức nạp tiền
Thẻ, chuyển khoản, tiền điện tử
Loại tiền điện tử sẵn có
Hơn 80 loại

Làm thế nào để mua Dogecoin?

Dogecoin là một trong 10 đồng tiền điện tử hàng đầu và được hầu hết các sàn và nền tảng giao dịch trực tuyến tốt nhất cung cấp. Bạn có thể thấy khó khăn để chọn ra một sàn uy tín từ vô số các lựa chọn và XTB là một trong những sàn tốt nhất. Với hơn 20 triệu khách hàng, chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm với nền tảng và thấy rằng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng XTB để mua Dogecoin

Mở tài khoản
Bước 1
Truy cập trang web XTB, trên trang đích, và nhấn vào “TẠO TÀI KHOẢN” để bắt đầu.

Mua Doge Mở tài khoản XTB
Bước 2
Với biểu mẫu đầu tiên, hãy điền địa chỉ email, quốc gia và mật khẩu sẽ được tạo cho các kết nối với tài khoản sau này.

Mua Doge Coin Nhập chi tiết XTB
Bước 3
Tiếp theo, nền tảng yêu cầu điền thông tin cá nhân khác, bao gồm số điện thoại và ngày sinh. Các bước này dùng để xác minh danh tính người dùng theo yêu cầu của các cơ quan quản lý thị trường.
Bước 3
Hãy điền địa chỉ vào biểu mẫu bên dưới và chọn đơn vị tiền tệ ưa thích cho số dư tài khoản. Sau đó, điền kinh nghiệm đầu tư và số tiền muốn đầu tư.

Nhập thông tin cá nhân trên XTB

Hệ thống sẽ gửi cho bạn một email để xác nhận việc tạo tài khoản. Email này sẽ chứa thông tin đăng nhập vào tài khoản.
Xác thực
Tài khoản của bạn sau khi được tạo bạn sẽ không thể nạp tiền ngay. Bạn cần xác thực tài khoản.
Khi đó, nền tảng mời bạn kích hoạt tài khoản. Bạn kích hoạt bằng cách xác minh số điện thoại qua SMS và gửi chứng minh thư, bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Bạn chỉ gửi ảnh chụp các giấy tờ này.

Activate XTB . account
Sau đó, dùng một hóa đơn điện nước hoặc sao kê ngân hàng đứng tên bạn để chứng minh địa chỉ cư trú.
Sàn sẽ xác minh mối liên quan của các giấy tờ này. Sau bước này, bạn có thể tiến hành nạp tiền.

👉👉👉 Mở tài khoản XTB ngay!
Làm thế nào để mua Dogecoin trên XTB?
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua Dogecoin trên XTB với nền tảng xStation5.
Bước 1
Đăng nhập vào nền tảng giao dịch xStation 5 bằng thông tin bạn đã cung cấp khi đăng ký. Theo mặc định, nền tảng này không được định cấu hình để giao dịch tiền điện tử, nhưng bạn có thể thay đổi bằng cách nhấp vào nút được đánh dấu bên dưới. Sau đó nhấp vào Dogecoin để hiển thị biểu đồ giá và các nút mua bán.

Mua Dogecoin xStation 5
Bước 2
Nhập số Dogecoin bạn muốn mua. Sau khi nhấp vào Mua, bạn sẽ có thể theo dõi vị thế của mình bên dưới biểu đồ giá. Bạn có thể đặt các thông số khác cho giao dịch, chẳng hạn như cắt lỗ và chốt lời.
👉👉👉 Mua Doge Coin trên XTB ngay!

Vì sao nên lựa chọn XTB?
✅ Cổ phiếu 0% hoa hồng
✅ Giao dịch tiền điện tử
✅ Hiện đại và trực quan

Nạp tối thiểu
0 VNĐ

Đòn bẩy tối đa
1:500

**XTB: Forex và CFDs là các sản phẩm giao dịch sử dụng đòn bẩy và có rủi ro mất mát đáng kể với số vốn của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn hiễu rõ những rủi ro mà bạn sẽ phải đối mặt

Làm thế nào để lưu trữ DOGE?

Cách bạn lưu trữ DOGE đã mua sẽ phụ thuộc vào cách bạn thực hiện giao dịch mua. Nếu bạn mua DOGE bằng đòn bẩy, bạn sẽ nhận được CFD DOGE. Đây không phải là tiền điện tử thực mà là một công cụ phái sinh cho phép bạn giao dịch tiền điện tử nhưng không thực sự sở hữu chúng.

Mặt khác, mua DOGE mà không có đòn bẩy tức là bạn đã mua token DOGE thực. Sau đó, số tiền điện tử này sẽ được lưu trữ trong ví gọi là ví nóng.

Các nền tảng giao dịch cung cấp một ví để bạn lưu trữ DOGE. Tiếp đó, bạn có thể truy cập nó bằng cách tải xuống ứng dụng của nền tảng trên thiết bị di động. Bạn thậm chí có thể gửi DOGE đến một ví tiền điện tử khác. Đó có thể là một ví lạnh, là ví không được kết nối với internet và do đó có tính bảo mật cao hơn.

Tên danh mục đầu tư (sàn):

Các loại ví
Giá
Ưu điểm
 
Capital.com
Các loại ví
CFD
Giá
Miễn phí
Ưu điểm
Tính đa dạng
XTB
Các loại ví
CFD
Giá
Miễn phí
Ưu điểm
Điều kiện giao dịch tốt

**Capital.com: 73,81% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với Capital.com. Bạn cần tự hỏi xem bản thân có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Tên danh mục đầu tư (sàn giao dịch):

Các loại ví
Giá
Ưu điểm
 
Binance
Các loại ví
Ví nóng
Giá
Miễn phí
Ưu điểm
Tính đa dạng
Kraken
Các loại ví
Ví nóng
Giá
Miễn phí
Ưu điểm
Phí giao dịch thấp
Làm thế nào để mua Dogecoin trên thiết bị di động?
XStation 5 của XTB có phiên bản đơn giản hóa dành cho thiết bị di động. Ứng dụng này có sẵn trên Android và iOS và rất dễ sử dụng. Mua Dogecoin trên ứng dụng này thậm chí còn dễ dàng hơn.
Bước 1
Bạn sẽ không phải cuộn qua các công cụ để tìm một cái. Ứng dụng có một thanh tìm kiếm đưa ra gợi ý ngay khi bắt đầu nhập tên Doge Coin. Nhấn vào DOGECOIN để mở biểu đồ và dữ liệu tiền điện tử.

Mua Dogecoin Thanh tìm kiếm ứng dụng di động của XTB
Bước 2
Biểu đồ và giá được hiển thị theo thời gian thực. Chỉ cần nhập số Dogecoin cần mua và nhấn BÁN hoặc MUA (tương ứng VENTE hoặc ACHAT).

Mua Dogecoin Ứng dụng di động của XTB Mở biểu đồ

Các cách khác để mua Dogecoin

Bạn cũng có thể mua Dogecoin bằng các loại tiền điện tử khác. Nếu bạn đã sở hữu các loại tiền điện tử như Bitcoin hoặc Ethereum, bạn có thể dễ dàng đổi chúng lấy Dogecoin tại một sàn giao dịch tập trung hoặc phi tập trung.

Làm thế nào để bán Dogecoin?

Các bước – bán Dogecoin
Việc bán Dogecoin giả định rằng bạn đã có mã thông báo trong ví hoặc có vị thế CFD. Trường hợp CFD, bạn sẽ không bán được CFD cho một người tham gia thị trường khác ngoài sàn.
Bước 1
Để bán các vị thế CFD trên Dogecoin, bạn cần đóng vị thế trên xStation 5. Số tiền lãi hoặc lỗ sau đó sẽ được ghi có hoặc ghi nợ từ số dư tài khoản. Giống như việc bạn bán lại tiền khi có lãi hoặc bị lỗ.
Bước 2
Trong cửa sổ vị thế mở xStation 5, nhấp vào biểu tượng chữ thập tương ứng với vị thế Dogecoin.

Mua Dogecoin Bán

Các phương thức thanh toán tốt nhất để mua Dogecoin là gì?

Bạn có rất nhiều lựa chọn để mua Dogecoin. Chúng ta hãy xem xét các phương thức thanh toán được sử dụng phổ biến nhất cho việc này.

Mua Dogecoin bằng PayPal

Bạn có thể sử dụng sàn cung cấp PayPal làm phương thức nạp tiền, chẳng hạn như XTB, sau đó sử dụng tiền pháp định của mình để mua Dogecoin. Các ví điện tử khác như Neteller Skrill cũng có thể sử dụng. Chọn PayPal làm phương thức thanh toán và cho phép chuyển tiền. XTB cho phép bạn mua Dogecoin bằng PayPal.

Mua Dogecoin bằng thẻ tín dụng

Hầu hết tất cả các nền tảng giao dịch tiền điện tử, bao gồm XTB, Capital.com và Binance đều cho phép bạn mua Dogecoin bằng thẻ tín dụng. Nhập số thẻ tín dụng và số tiền bạn định mua, và số dư sẽ có xuất hiện ngay lập tức trong tài khoản.

Lưu ý rằng một số nền tảng như Binance tính phí bổ sung cho các khoản nạp tiền bằng thẻ tín dụng tức thì.

Bạn cũng có thể mua Dogecoin bằng thẻ ghi nợ theo đúng quy trình tương tự như thẻ tín dụng. Khi bạn nạp tiền vào tài khoản giao dịch bằng thẻ ghi nợ Visa hoặc Mastercard, bạn sẽ ngay lập tức có tiền để mua Dogecoin.

Mua Dogecoin bằng chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn muốn bỏ ra hàng chục nghìn đô la để mua DOGE thì chuyển khoản ngân hàng là phương thức thích hợp hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy thông tin ngân hàng của sàn và bắt đầu chuyển tiền. Sau đó, tiền pháp định sẽ xuất hiện trong tài khoản. Bạn sử dụng chúng để mua DOGE.

Mua Dogecoin ẩn danh

Nếu việc thực hiện quá trình KYC khiến bạn khó chịu, bạn có thể chuyển sang các nền tảng giao dịch tiền điện tử P2P. Các nền tảng như LocalBitcoin liệt kê danh sách người mua và người bán Dogecoin. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm một người bán và trao đổi với họ về các điều khoản thanh toán.

Phí mua Dogecoin là gì?

Phí blockchain Dogecoin

Được giới thiệu vào năm 2014, phí blockchain nhằm giảm việc gửi thư rác giao dịch trong blockchain. Phí của chúng là 1 DOGE trên mỗi kilobyte dữ liệu giao dịch. Với sự gia tăng gần đây của Dogecoin và phí tăng trên blockchain của nó, chi phí giao dịch có thể sẽ cao. Phí này cao đến mức một số người nắm giữ DOGE muốn giữ DOGE của họ trên các sàn giao dịch thay vì chuyển chúng vào ví cá nhân của họ. Các giao dịch có phí dưới 1 DOGE có thể sẽ không bao giờ được xác thực.

Để làm cho Dogecoin trở nên cạnh tranh hơn với mức phí thấp hơn, người hâm mộ lớn nhất của nó, Elon Musk đã đề xuất một giải pháp với các nhà phát triển Dogecoin khác. Elon Mush cho rằng phí giao dịch có thể giảm từ 1 DOGE xuống chỉ còn 0,1 DOGE cho mỗi giao dịch, làm cho nó trở thành một phương thức thanh toán khả thi hơn. Vấn đề bây giờ là thuyết phục cộng đồng và các thợ mỏ, những người phải chấp thuận giải pháp này.

Dogecoin là một loại tiền điện tử phi tập trung, vì vậy bất kỳ bản cập nhật nào cũng phải có sự chấp thuận của cộng đồng và thợ đào. Cần ít nhất 2/3 số phiếu bầu của thợ đào chấp thuận việc giảm phí, một điều khó có thể xảy ra vì nó sẽ khiến cho thu nhập của họ giảm đi 90%!

Phí giao dịch tiền điện tử

Bạn sẽ không phải lo lắng về phí blockchain Dogecoin nếu bạn mua nó từ một sàn giao dịch tiền điện tử. Sàn giao dịch sẽ cung cấp cho bạn mức giá dựa trên khối lượng giao dịch. Theo nguyên tắc chung, khối lượng giao dịch hàng tháng càng cao thì phí bạn phải trả sẽ càng ít đi. Ví dụ: trên Binance, phí mua DOGE dao động từ 0,1% đến 0,02%.

Phí CFD Dogecoin

Khi bạn giao dịch Dogecoin thông qua CFD, bạn không tương tác với blockchain hoặc thợ đào của nó. Hợp đồng CFD hoàn toàn phụ thuộc vào sự biến động của giá Dogecoin (DOGE). Do đó, các khoản phí liên quan đến blockchain sẽ không được áp dụng. Tuy nhiên, sàn trực tuyến sẽ tính phí hoa hồng hoặc chênh lệch để bù đắp cho điều này. Vì vậy, phí CFD phụ thuộc vào sàn mà bạn lựa chọn.

Sàn

Nạp tiền tối thiểu

Hoa hồng cho DOGE

Số tiền giao dịch tối đa

€20

Trung bình

N/A

€0

Trung bình

N/A

**Capital.com: 73,81% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với Capital.com. Bạn cần tự hỏi xem bản thân có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không.

Sàn giao dịch

Nạp tiền tối thiểu

Hoa hồng cho DOGE

Số tiền giao dịch tối đa

€2

Thấp

1,2 triệu DOGE (lệnh thị trường)

€0

Trung bình

N/A

Mua Dogecoin – 8 điều cần cân nhắc

Có nhiều yếu tố cần xem xét trước khi mua Dogecoin.

Cơ quan quản lý

Có hàng chục nền tảng và nhà sàn để bạn có thể mua Dogecoin. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều được quản lý. Cơ quan quản lý là một yếu tố giúp nhà giao dịch an tâm hơn khi nạp tiền vào sàn. Và điều này chỉ có thể xảy ra khi sàn được các cơ quan quản lý thị trường giám sát. Các sàn mà chúng tôi đã thử nghiệm đều được quản lý. Các sàn này tuân thủ nhiều tiêu chuẩn khác nhau do các cơ quan quản lý như CySEC ở châu Âu đưa ra.

  • Tách biệt tài khoản,
  • Tham gia vào quỹ bồi thường của nhà đầu tư,
  • Các khóa học cho người mới bắt đầu,
  • v.v.

Đây là lý do bạn nên mua Dogecoin từ một sàn được quản lý.

Ảnh hưởng đến giá

Một trong những nhân tố chính thúc đẩy giá Dogecoin tăng là người sáng lập Tesla, Elon Musk. Elon Mush đã nhiều lần lên tiếng ủng hộ việc đầu tư vào loại tiền điện tử này. Musk đã gọi Dogecoin là đồng tiền điện tử của mọi nhà. Nếu bạn quan tâm đến Dogecoin, tốt nhất bạn nên theo dõi chặt chẽ tài khoản Twitter của Elon Musk.

Tuy vậy, doanh nhân này không phải là người nổi tiếng duy nhất ủng hộ việc sử dụng memecoin.

Công nghệ

Dogecoin không dựa trên bất kỳ chương trình phát triển cụ thể nào như Ethereum. Sự tăng giá của Dogecoin có thể được coi là đầu cơ. Nhưng trái với những gì người ta dự đoán, giá của Dogecoin không giảm mạnh sau khi bong bóng vỡ. Đồng tiền điện tử này đang giữ vị trí của riêng mình trong top 10 và là một giải pháp thay thế tốt cho Bitcoin.

Lưu ý cuối cùng của chúng tôi trước khi bạn mua Dogecoin là việc đầu tư luôn đi kèm với rủi ro và hình thức đầu tư này cũng không ngoại lệ.

Các loại điện tử có sẵn

Bạn chắc hẳn sẽ không chỉ quan tâm đến mỗi Dogecoin. Bạn nên đa dạng hóa danh mục đầu tư và sẽ rất đáng giá nếu bạn chọn một sàn cung cấp nhiều loại tiền điện tử khác. Tất cả các nền tảng giao dịch mà chúng tôi đã liệt kê trong hướng dẫn này đều có danh mục đầu tư đa dạng.

CFD hoặc mã token DOGE?

Khi bạn có ý định giao dịch ngắn hạn Dogecoin, tốt nhất là bạn nên chọn một sàn CFD cung cấp loại tiền điện tử này. Bạn sẽ có thể sử dụng đòn bẩy để tận dụng các biến động nhỏ. Và đối với các nhà đầu cơ, họ sẽ có thể đặt cược vào sự sụt giảm của giá Dogecoin nhờ CFD.

Nếu bạn có ý định nắm giữ DOGE của mình trong một thời gian dài (trong nhiều năm), việc mua mã token và lưu trữ chúng trong một ví an toàn sẽ phù hợp hơn. Quá trình này phức tạp hơn giao dịch CFD.

Phí CFD Dogecoin

Chúng tôi đã chọn ra các sàn có mức phí cạnh tranh. Dù là người mới lần đầu mua DOGE hay một nhà đầu tư có kinh nghiệm giao dịch khối lượng lớn, bạn sẽ tìm thấy mức phí lý tưởng phù hợp với nhu cầu của mình. Phí sẽ khác nhau giữa các nền tảng tùy thuộc vào việc bạn đang giao dịch CFD hay token DOGE.

Nền tảng giao dịch

Đối với các nhà giao dịch ngắn hạn, họ sẽ luôn phải theo dõi và phân tích giá. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn ra những sàn cung cấp nền tảng giao dịch tốt nhất để phân tích kỹ lưỡng giá DOGE và đưa ra phân tích kỹ thuật. Đây cũng là những nền tảng mà bạn sẽ tìm thấy tin tức về Dogecoin để thực hiện phân tích cơ bản. Tất cả mọi thứ đều sẵn sàng để hỗ trợ bạn đưa ra quyết định sáng suốt.

Dogecoin phù hợp với nhà giao dịch nào?

Nhìn vào sự phát triển của Dogecoin và phạm vi giá khoảng 0,3$ (6.900 đồng), có thể nói rằng Dogecoin là một loại tiền điện tử có tính đa dạng hóa cao. Những ngày mà nó đạt được thành tích ba con số trong vài giờ dường như đã kết thúc. Đặc biệt là kể từ khi khối lượng giao dịch Dogecoin đã tăng lên rất nhiều trong năm 2021. Điều này làm giảm sự biến động của Dogecoin. Tuy nhiên, đồng tiền điện tử này vẫn rất hứa hẹn và sẽ tăng lên ở mức độ thấp hơn khi có chất xúc tác mới xuất hiện.

Kết luận

Khi các nhà phát triển Dogecoin tung ra memecoin này, họ không bao giờ ngờ rằng một ngày nào đó đồng tiền của họ lại nhận được nhiều sự ủng hộ từ cộng đồng và những người nổi tiếng trên khắp thế giới. Bắt đầu với giá trị gần như bằng 0, Dogecoin (DOGE) đã biến nhiều người trở thành triệu phú khi giá của nó đạt 0,1$ (2.300 đồng).

Tuy nhiên, đối với các nhà đầu tư mới thì họ cần xem xét nhiều yếu tố trước khi mua đồng tiền điện tử này vì giá của nó bị ảnh hưởng bởi người nổi tiếng! Mặc dù mức độ biến động của nó đã giảm đáng kể trong những tháng gần đây, nhưng đồng tiền ảo này vẫn có nhiều biến động. Dù vậy, chúng tôi không cho rằng Dogecoin phù hợp để giao dịch ngắn hạn.

Các sàn mà chúng tôi đánh giá đều được quản lý. Các sàn cung cấp một khuôn khổ an toàn để bạn yên tâm đầu tư và một bảng điều khiển trực quan giúp bạn theo dõi các vị thế. XTB đặc biệt nổi bật vì nó cung cấp cả CFD Dogecoin & token DOGE để bạn có thể chuyển vào ví cá nhân.

Thành công của Dogecoin hiện đã thúc đẩy sự ra đời của các memecoin, loại tiền điện tử tương tự đại diện cho con vật hoặc các khái niệm chưa được biết đến. Nhưng một số chúng sở hữu vốn hóa thị trường đủ lớn để được xếp hạng trên CoinMarketCap‘, gần vị trí 50. Giống như với Bitcoin, Dogecoin có thể sẽ vẫn dẫn đầu về memecoin mặc dù có hàng chục loại tiền điện tử tương tự ra mắt trong năm 2021.

Câu hỏi thường gặp

Sàn tốt nhất để mua Dogecoin?

XTB có lẽ là sàn tốt nhất để mua Dogecoin.

Có thể sử dụng ví nào cho Dogecoin?

Ví nóng rất phù hợp để lưu trữ DOGE của bạn một cách an toàn. Nếu sở hữu một lượng DOGE lớn, bạn nên đầu tư một ví lạnh.

Làm thế nào để mua Dogecoin?

Mở tài khoản với XTB và mua từ nền tảng của nó là lựa chọn tốt nhất để sở hữu DOGE.

Các chi phí để mua Dogecoin?

Phí blockchain là khoảng 1 DOGE cho mỗi giao dịch, nhưng phí sàn hoặc phí giao dịch sẽ khác.

Làm thế nào để xác định một sàn Dogecoin (DOGE) uy tín?

Sàn uy tín là sàn được quản lý ở Châu Âu, Hoa Kỳ hoặc Úc và cung cấp nhiều loại tiền điện tử để đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Dogecoin là gì?

Dogecoin là tên của một loại tiền điện tử tương tự như Bitcoin nhưng rẻ hơn nhiều.

Tôi có thể mua Dogecoin ở đâu?

Bạn nên mua trên XT.

Tác giả

Giao Dich Smart
Logo