Coinbase là gì? Đánh giá sàn Coinbase chi tiết nhất

⚠️Cập nhật mới nhất:

Sàn Coinbase hiện không còn hỗ trợ người dùng Việt Nam. Bạn nên sử dụng sàn Binance thay cho Coinbase. Binance có nhiều ưu điểm có thể kể đến như: miễn phí nạp tiền, phí ưu đãi, sàn được quản lý, hồ sơ uy tín, đông đảo người dùng tại Việt Nam. Cùng xem so sánh nhanh Coinbase và Binance dưới đây.

CHỊU SỰ QUẢN LÝ
LOẠI TIỀN GIAO DỊCH
CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG VIỆT NAM
Nổi bẬT
Sàn không hỗ trợ người dùng Việt Nam
CHỊU SỰ QUẢN LÝ
LOẠI TIỀN GIAO DỊCH
Ít loại tiền
CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG VIỆT NAMNổi bẬT
Phí giao dịch cao
Ít phương thức nạp tiền và rút tiền
Không có tiếng Việt
Không hỗ trợ người dùng Việt Nam
Sàn tốt nhất cho giao dịch tiền điện tử
CHỊU SỰ QUẢN LÝ
LOẠI TIỀN GIAO DỊCH
Nhiều loại tiền
CHO PHÉP NGƯỜI DÙNG VIỆT NAM
Nổi bẬT
Nạp tiền tối thiểu thấp, chỉ $1
Nhiều kênh nạp rút tiền
Danh tiếng xuất sắc và hồ sơ an toàn
Hỗ trợ tiền pháp định cho các sàn giao dịch tiền điện tử

Tóm tắt sàn Coinbase

  • Nạp Tiền Tối Thiểu $2
  • Cơ Quan Quản Lý: FCA, FinCEN
  • Nền Tảng Giao Dịch: Coinbase, Android, IOS
  • Nạp/Rút Tiền: Chuyển Khoản Ngân Hàng Và Thẻ

Thị trường tiền điện tử hay còn được gọi là tiền ảo, đã có sự phát triển vượt bậc trong một thập kỷ qua. Nó hiện đang ngày càng thu hút nhiều nhà giao dịch, do đó, nhu cầu thiết lập một môi trường an toàn và có sự quản lý để giao dịch tiền điện tử ngày càng trở nên cấp thiết. Khi kể đến các sàn giao dịch tiền ảo một số nơi đã có những nỗ lực đáng kể để đảm bảo an toàn cho các giao dịch và tiền của khách hàng. Đáng chú ý nhất trong đó là sàn Coinbase.

Sàn Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất trong ngành. Nó được ra mắt vào năm 2012 và có trụ sở chính tại San Francisco, Hoa Kỳ. Coinbase cũng có văn phòng tại New York và Tokyo. Sàn giao dịch này hiện có hơn 12 triệu người dùng và đang cung cấp dịch vụ của mình tại hơn 35 quốc gia. Coinbase chính là sàn có nhiều đóng góp nhất vào việc dân chủ hóa việc mua tiền điện tử, đặc biệt là bằng cách giúp bạn có thể mua các loại tiền ảo này bằng thẻ ngân hàng của mình. Coinbase không hỗ trợ chức năng giao dịch tại Việt Nam, tuy nhiên chức năng tạo ví và lưu trữ tiền điện tử lại miễn phí cho tất cả người dùng. Chính vì vậy, dù là sàn giao dịch nhưng tại Việt Nam, Coinbase lại được nhiều người biết đến với vai trò là ví điện tử.

Chúng tôi đã tiến hành các thử nghiệm của mình trên sàn Coinbase bằng cách xem xét các sản phẩm khác nhau cũng như sàn giao dịch của họ. Ngoài ra, chúng tôi cũng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Coinbase để đánh giá chất lượng hỗ trợ và tốc độ phản hồi của họ.

Từ đó, chúng tôi rút ra kết luận rằng Sàn Coinbase là một sàn đáng tin cậy. Nếu bạn đang muốn mua những đồng tiền điện tử đầu tiên bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng của mình thì Sàn Coinbase là sàn lý tưởng dành cho bạn. Tuy nhiên hiện nay Coinbase không còn cung cấp dịch vụ tại Việt Nam, nên Binance là một sàn uy tín chúng tôi đề xuất cho bạn. Các bạn có thể truy cập và tìm hiểu thêm về Binance tại đây:

Vì sao nên lựa chọn Binance?
✅ Nhiều loại tiền điện tử
✅ Nền tảng được quản lý
✅ Hoa hồng cạnh tranh

Nạp tối thiểu
23.000 VNĐ

Đòn bẩy tối đa
1-125x

👍 Ưu điểm
  • An toàn và đáng tin cậy
  • Giao diện dễ sử dụng
  • Cung cấp ví tiền điện tử
  • Có tính năng cảnh báo giá
👎︎ Nhược điểm
  • Phí giao dịch cao
  • Ít phương thức nạp tiền và rút tiền

Mở tài khoản

Mở tài khoản nhanh chóng với các biện pháp xác minh theo đúng quy định.

Coinbase muốn dân chủ hóa quyền truy cập vào tiền điện tử. Để thực hiện điều đó, họ biến việc mở tài khoản trên sàn của mình trở nên vô cùng dễ dàng và hợp lý.

Hướng dẫn mở tài khoản coinbase
Bước 1
Đầu tiên, sàn sẽ chỉ yêu cầu bạn cung cấp tên và địa chỉ email của mình. Sau đó, bạn sẽ cần chọn một mật khẩu mạnh để bảo vệ tài khoản của mình.
Bước 2
Sàn sẽ gửi cho bạn một email xác nhận đến địa chỉ mà bạn đã cung cấp.
Bước 3
Sau khi xác nhận email, bạn sẽ phải chọn loại tài khoản mong muốn sử dụng, đó có thể là tài khoản cá nhân hoặc tài khoản doanh nghiệp. Sàn sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại của mình như một biện pháp bảo mật bổ sung. Số điện thoại này cũng sẽ được sử dụng cho việc xác thực hai yếu tố nếu bạn kích hoạt tính năng này trên tài khoản của mình.
Bước 4
Sau các bước này, bạn sẽ cần thêm phương thức thanh toán. Sàn Coinbase cho phép mua hàng bằng thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng. Để xác minh phương thức thanh toán đã chọn, tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp thông tin sẽ bị trừ một khoản tiền nhỏ. Nguyên tắc này áp dụng tương tự cho từng thẻ mà bạn thêm vào. Coinbase sẽ tính một khoản phí nhỏ từ thẻ, bạn có thể kiểm tra số tiền bị trừ trong bảng sao kê tài khoản của mình, sau đó bạn nhập lại số tiền đó trên sàn Coinbase.

Vì sao nên lựa chọn Binance?
✅ Nhiều loại tiền điện tử
✅ Nền tảng được quản lý
✅ Hoa hồng cạnh tranh

Nạp tối thiểu
23.000 VNĐ

Đòn bẩy tối đa
1-125x

Nạp tiền và rút tiền

Coinbase cho phép bạn sở hữu tiền điện tử dễ dàng hơn bằng cách chuyển khoản ngân hàng và nạp tiền bằng thẻ.

Chuyển khoản ngân hàng có thể mất từ 1 đến 3 ngày nếu ngân hàng của bạn thuộc khu vực SEPA. Nếu chuyển khoản từ Hoa Kỳ thì bạn có thể phải chờ tối đa 5 ngày. Tuy nhiên, tất cả các giao dịch thẻ tín dụng sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Một khi tài khoản sàn Coinbase của bạn được ghi có, bạn có thể thoải mái mua các đồng tiền điện tử đầu tiên của mình. Để thực hiện điều này, bạn sẽ cần phải truy cập vào trang mua để xem sàn giao dịch. Hãy chọn cho mình loại tiền điện tử cũng như số tiền mong muốn sau đó xác nhận giao dịch. Tiền điện tử bạn mua sẽ được chuyển đến ví chuyên dụng.

 Để rút tiền ví Coinbase, bạn chỉ cần vào tài khoản và nhấn lệnh rút tiền. Thao tác rất dễ dàng và thuận tiện.

Giới hạn tài khoản

Một điều quan trọng cần lưu ý là sàn Coinbase giới hạn khối lượng giao dịch theo quốc gia của bạn và phương thức thanh toán được sử dụng. Nhìn chung, các giao dịch thẻ tín dụng phải chịu nhiều hạn chế hơn. Bạn vẫn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Coinbase để yêu cầu tăng giới hạn giao dịch của mình. Điều này có thể cần đến các bước kiểm tra bổ sung. Bạn có thể thấy các giới hạn trên bảng điều khiển của mình.

Phí giao dịch

Các mức phí của Coinbase nhìn chung kém cạnh tranh hơn so với các đối thủ.

Coinbase không tính phí khi bạn nạp tiền trên sàn giao dịch (tuy nhiên, ngân hàng của bạn lại có tính phí giao dịch). Nếu không mua tiền điện tử, bạn sẽ không bị tính bất kỳ khoản phí nào.Sàn Coinbase cho phép bạn giữ các khoản tiền dưới dạng tiền pháp định miễn phí trên sàn giao dịch.

Mặt khác, bạn sẽ phải trả các khoản phí khi mua tiền điện tử. Chúng chiếm 1,49% số tiền bạn bỏ ra mua để thực hiện chuyển khoản ngân hàng. Các khoản phí này áp dụng cho cả giao dịch mua và bán lại tiền của bạn. Đối với giao dịch mua bằng thẻ trực tiếp (không cần nạp tiền trước), phí giao dịch sẽ là 3,99%.

Bạn cũng cần phải tính đến mức chênh lệch, thông thường là 0,5%. Nó áp dụng cho các vị thế để mua cũng như để bán lại của bạn. Mức chênh lệch có thể thay đổi và có thể tăng lên khi thị trường không có khả năng thanh khoản.

Đối với việc chuyển tiền điện tử từ ví Coinbase của bạn, phí có thể thay đổi tùy theo các điều kiện của Blockchain. Vào thời điểm giao dịch, sàn sẽ thông báo cho bạn tất cả các khoản phí sẽ được áp dụng đối với giao dịch.

Nền tảng giao dịch

Đây là một sàn giao dịch đơn giản, phù hợp với các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và chuyên nghiệp.

Coinbase chủ yếu cung cấp hai loại sàn giao dịch, sàn đơn giản và sàn nâng cao, Coinbase Pro.

Nền tảng chính – cho người mới bắt đầu

Coinbase Nền tảng giao dịch

Nền tảng của sàn Coinbase khá cơ bản nhưng rất tiện dụng và được sắp xếp hợp lý. Thiết kế của nó nhằm phục vụ những người mới bắt đầu làm quen với thế giới tiền điện tử. Nền tảng này cho phép bạn dễ dàng mua tiền ảo chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Trong phần chính của sàn, bạn có thể theo dõi giá trực tiếp của các loại tiền điện tử chính được niêm yết cũng như biểu đồ cơ bản của tiền ảo.

Để mua tiền điện tử, hãy nhấp vào tab Mua/Bán trên menu chính trên bảng điều khiển của bạn. Sau đó, hãy nhấp vào tiền điện tử mà bạn muốn mua. Nhập số tiền bằng tiền điện tử hoặc tiền pháp định. Sau đó nhấn vào Mua Ngay. Nền tảng sẽ hiển thị trang xác nhận cuối cùng để bạn xác nhận. Coinbase sau đó sẽ tự động tạo một địa chỉ để lưu trữ tiền của bạn.

Coinbase Pro

Coinbase Pro bảng điều khiển

Coinbase sở hữu một sàn giao dịch khác với nhiều tính năng nâng cao hơn – Coinbase Pro. Nền tảng này được định hướng để giao dịch, nó khác với sàn giao dịch chính vốn dành cho những người muốn giữ tiền điện tử của họ trong một thời gian dài. Chi phí giao dịch trên Coinbase Pro có lợi hơn cho các nhà giao dịch. Bạn có thể sử dụng tiền của mình trên Coinbase để giao dịch trên Coinbase Pro. Nếu bạn là một nhà giao dịch, bạn nên thực hiện chuyển khoản ngân hàng trên Coinbase và thực hiện các giao dịch của mình trên Coinbase Pro.

Coinbase Pro là một sàn giao dịch có tính trực quan, được tạo thành từ nhiều cửa sổ mà trong đó bạn có thể thấy một số công cụ phân tích kỹ thuật hoặc định lượng tốt. Trong phần chính của sàn, bạn có thể theo dõi sự biến động trong thời gian thực của cặp tiền điện tử mà mình quan tâm. Khối lượng giao dịch và sổ lệnh cũng có sẵn trên đó. Đối với phân tích kỹ thuật của mình, bạn có thể thêm các chỉ báo kỹ thuật vào biểu đồ để phát hiện động lực thị trường một cách tốt hơn. Bạn cũng có thể cuộn sang bên trái để xem lịch sử minh họa bằng đồ thị của giá tiền điện tử.

Coinbase Custody

Coinbase Custody là một dịch vụ lưu trữ tiền điện tử mà Coinbase cung cấp cho các tổ chức. Nạp tiền tối thiểu cho dịch vụ này là $ 1 triệu (23.000.000.000 đồng) bằng tiền điện tử. Theo Coinbase, mục tiêu của Custody là giúp các tổ chức tài chính đầu tư vào tiền điện tử cũng như việc thông qua chúng một cách dễ dàng hơn. Trên thực tế, Coinbase cung cấp cho họ một giải pháp lưu trữ ngoại tuyến trong Ví lạnh. Coinbase Custody hoạt động như một công ty ủy thác và được quản lý theo luật ngân hàng của New York. Do đó, tất cả các quỹ của các tổ chức tài chính sẽ được tách biệt và có bảo hiểm.

Custody hiện quản lý hơn một tỷ đô la tiền điện tử và được hơn 70 tổ chức tài chính tin dùng. Điều này cho thấy tiền điện tử đang ngày càng thu hút được sự chú ý của các nhà quản lý quỹ trên toàn thế giới.

Tiền điện tử khả dụng

Sản phẩm đầu tư ban đầu của sàn bị hạn chế nhưng đang ngày càng được làm phong phú hơn.

Sàn Coinbase đang tiếp tục bổ sung nhiều loại tiền điện tử vào sàn của mình. Họ sẽ có thông báo trên trang web mỗi khi bổ sung thêm một loại tiền mới. Một lưu ý khác là việc giao dịch một số loại tiền ảo nhất định có thể bị tạm dừng trong giây lát khi hết khả năng thanh khoản. Ngược lại, việc mua một số loại tiền điện tử nhất định có thể bị hạn chế ở một số quốc gia nhất định. Dưới đây là bảng tóm tắt về các loại tiền điện tử bạn có thể mua từ Sàn Coinbase.

滋Tiền điện tử

Biểu tượng

滋Tiền điện tử

Biểu tượng

Bitcoin

BTC

Ether

ETH

Ripple

XPR

Bitcoin Cash

BCH

EOS

EOS

Litecoin

LTC

Stellar Lumens

XLM

Ether Classic

ETC

Zcash

ZEC

Ký hiệu chú ý cơ bản

BAT

Tiền USD

USDC

Augur

REP

0x

ZRX

Dai

DAI

Tất cả những đồng tiền điện tử trên đây đều có sẵn tại Binance. Bạn có thể truy cập đường link dưới đây để xem thêm các đồng tiền sẵn có tại Binance.

Nghiên cứu

Coinbase là một nguồn thông tin tốt và sàn này cho phép bạn tự động hóa các chiến lược giao dịch của mình.

Coinbase Nghiên cứu

Coinbase điều hành một blog rất sáng tạo. Bạn sẽ tìm thấy tin tức mới nhất trên sàn chính, chẳng hạn như sàn giao dịch Pro. Bạn sẽ có thể theo dõi tin tức về tiền điện tử cũng như các cách tân khác nhau do Blockchain cung cấp. Ngoài ra, sàn còn có các bài viết nâng cao hơn và tập trung nhiều hơn vào tính bảo mật. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là những tài nguyên này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Đối với các nhà giao dịch dày dạn kinh nghiệm, Coinbase Pro có một API cho phép bạn phát triển các rô bốt giao dịch. Toàn bộ phần này dành riêng cho các nhà phát triển và bạn có thể tìm thấy tài liệu chuyên dụng tại đó.

Hỗ trợ khách hàng

Sàn có sẵn bộ câu hỏi thường gặp rất chi tiết nhưng hỗ trợ khách hàng của sàn cần được cải thiện.

Coinbase cung cấp kênh hỗ trợ khách hàng qua email và Câu hỏi thường gặp có sẵn trên trang web của mình. Các tài liệu trên trang web rất đầy đủ và chi tiết. Tại đó, bạn sẽ có thể tìm thấy gần như tất cả thông tin cần biết về chức năng sàn giao dịch hoặc các dịch vụ mà sàn Coinbase cung cấp. Nếu bạn có câu hỏi cụ thể hơn liên quan đến tài khoản Coinbase của mình, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ bằng cách sử dụng biểu mẫu chuyên dụng trên trang liên hệ.

Tuy nhiên, trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Coinbase, chúng tôi khuyên bạn nên thử dùng chatbot trên cùng trang. Trò chuyện trực tuyến này hiện hỗ trợ bằng 5 ngôn ngữ. Chúng tôi đã đặt một số câu hỏi liên quan bằng các thứ tiếng khác nhau liên quan đến phí Coinbase như một phần trong thử nghiệm của mình. Các câu trả lời khá hợp lý và chúng có kèm theo các liên kết đến các tài liệu liên quan trong phần Câu hỏi thường gặp của Coinbase.

Thời gian chờ phản hồi qua email có thể kéo dài từ vài giờ đến 3 ngày tùy thuộc vào yêu cầu dịch vụ. Tuy nhiên, chúng tôi đã thấy các chia sẻ trải nghiệm trên Reddit từ những khách hàng bất bình, những người đã phải chờ đợi rất lâu để yêu cầu của họ được xử lý.

Coinbase cũng được biết là theo dõi hành động của khách hàng của họ, điều này tức là sàn biết họ đang chi tiêu tiền điện tử của mình ở đâu và do đó có thể chặn một số giao dịch nhất định. Những hạn chế này có thể liên quan đến các giao dịch, ví dụ: các trang web không được khuyến nghị. Một số khách hàng đã phàn nàn về hành vi này của Coinbase, tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng đây là một sàn được quản lý và bắt buộc phải tuân theo các nguyên tắc và thỏa thuận nhất định. Ngoài ra, các biện pháp này giúp bảo vệ khách hàng và toàn bộ hệ sinh thái tiền ảo một cách tốt hơn.

Đào tạo

Sàn có chương trình đào tạo chuyên sâu về một số loại tiền điện tử nhất định và phần thưởng cho những người đã đăng ký.

Đào tạo về tiền ảo là điểm nổi bật của sàn Coinbase và thực tế là sàn này trả thưởng cho những người theo dõi nó. Phần dành riêng cho đào tạo được gọi là Coinbase Earn. Mục đích của việc trả thưởng là để dân chủ hóa công nghệ Blockchain và đặc biệt là tiền điện tử, bằng cách cho phép mọi người hưởng lợi từ nó mà không cần quan tâm đến số tiền họ có. Coinbase cho rằng điều cản trở việc đầu tư của những người mới bắt đầu với các loại tiền điện tử mới là do thiếu kiến thức.

Do đó, nhiệm vụ của Coinbase Earn là khiến bạn phải tìm hiểu các altcoin. Nó hoạt động như thế nào? Mục tiêu của chúng là gì? Rất nhiều câu hỏi sẽ được làm rõ thông qua các khóa đào tạo khác nhau. Coinbase Earn cho phép bạn kiếm tiền ảo bằng cách thực hiện khóa đào tạo trong đó bao gồm nhiều video và câu đố. Ngoài việc mua hoặc khai thác, đây cũng là một cách khác để bạn kiếm được tiền điện tử.

Trên Coinbase Earn, hiện có 5 loại tiền điện tử mà bạn có thể tham gia khóa đào tạo và kiếm tiền: EOS, Stellar Lumens, Zcash, Basic Attention Token và 0x. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng tất cả các nguồn tài liệu này chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Bảo mật

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử có sự quản lý. Họ đã thực hiện nhiều biện pháp để bảo vệ tiền cho khách hàng của mình.

Khi bạn bắt đầu quan tâm đến tiền ảo, mối quan tâm trước tiên và hàng đầu của bạn là độ bảo mật của chúng. Điều này hoàn toàn hợp lý khi thị trường đang biến động. Và nhất là kể từ khi các sàn giao dịch tiền điện tử liên tục bị tin tặc tấn công. Các vụ hack chưa từng có tiền lệ cũng đã dẫn đến sự sụp đổ của một số sàn như Mt Gox.

Bảo mật của sàn

Về mặt kỹ thuật, Sàn Coinbase đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa bằng cách thực hiện một số biện pháp bảo mật nhất định. Với tiền điện tử của khách hàng, sàn tuyên bố rằng 98% tiền điện tử được lưu trữ trong các ví ngoại tuyến (ví cứng) và chúng lần lượt được lưu trữ trong các hầm bảo mật. Một biện pháp bảo vệ khác được bổ sung: những chiếc két này không được cất giữ ở cùng một nơi, ngược lại, chúng được đặt rải rác ở khắp nơi trên thế giới. Việc lưu trữ tiền ngoại tuyến là đặc biệt quan trọng vì nó sẽ ngăn được việc tin tặc sử dụng Internet để truy cập ví điện tử.

Tuy nhiên, 2% tiền điện tử còn lại sẽ không được miễn nhiễm nên Coinbase đã bảo hiểm cho số tiền này. Do đó, nếu một vụ hack xảy ra và những loại tiền điện tử này biến mất thì tiền vẫn sẽ được khôi phục lại cho tài khoản khách hàng bị ảnh hưởng. Trên Coinbase, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng tiền điện tử của mình đang được bảo vệ.

Mặc dù có tất cả các biện pháp này, Sàn Coinbase từ chối mọi trách nhiệm khi bạn bị mất tiền hoặc tiền điện tử của mình nếu bên thứ ba truy cập vào tài khoản của bạn. Sàn tin rằng mình đã thực hiện đủ các biện pháp bảo mật để ngăn khách hàng gặp phải trường hợp này.

Sự tự tin này có được do Coinbase đã triển khai xác thực hai yếu tố để tăng tính bảo mật cho tài khoản của khách hàng. Ngoài mật khẩu của mình, một mã được tạo mỗi khi bạn đăng nhập vào sàn. Bạn có thể nhận được mã này qua SMS hoặc bằng công cụ xác thực của Google. Bạn cũng luôn luôn nhận được email thông báo khi ai đó (có thể là chính bạn) đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng một thiết bị mới, khác với thiết bị bạn thường sử dụng.

Quy định

Coinbase là một trong số ít các sàn giao dịch tiền ảo được hưởng lợi từ sự giám sát quy định nghiêm ngặt của các tổ chức có uy tín. Có trụ sở tại Hoa Kỳ, sàn tuân thủ các quy định được Cơ quan quản lý thị trường tài chính Hoa Kỳ thiết lập. Xét trên góc độ này, sàn Coinbase nổi bật hơn so với nhiều đối thủ cạnh tranh, vốn có trụ sở chính tại các quốc gia nơi có quy định thị trường yếu hoặc không tồn tại.

Thực tế, Sàn Coinbase đã đăng ký với Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN), một văn phòng của Bộ Ngân khố Hoa Kỳ. Điều này khiến cho sàn phải tuân thủ các hệ thống bảo vệ khách hàng và các dịch vụ tài chính được quy định. Coinbase cũng được Cơ quan kiểm soát tài chính (FCA) tại Vương quốc Anh ủy quyền, điều này tiếp tục củng cố vị thế của sàn và niềm tin của những người đam mê tiền ảo vào sàn giao dịch tiền ảo này.

Chiến lược mà sàn Coinbase áp dụng để tiếp cận với các cơ quan quản lý không phải lúc nào cũng phù hợp với sở thích của những người đam mê tiền điện tử thuần túy nhất. Điều này xuất phát từ ý tưởng cơ bản của tiền điện tử là tạo ra một môi trường tài chính phi tập trung mà không phải chịu bất kỳ sự kiểm soát nào của chính phủ.

Trước khi kết thúc chương này, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng sàn Coinbase cũng đã tạo dựng quan hệ đối tác với nhiều tổ chức tài chính, đáng chú ý nhất là việc sáp nhập với Ngân hàng Tokyo, để tài trợ cho các hoạt động của sàn.

Kết luận

Hãy nhớ rằng giao dịch tiền ảo là một hoạt động rủi ro. Ngoài sự biến động của thị trường, việc chuyển các loại tiền ảo này không phải lúc nào cũng diễn ra suôn sẻ. Sàn Coinbase đang làm rất tốt công việc đảm bảo an ninh mạng. Họ sử dụng tính năng xác thực hai yếu tố và lưu trữ tiền ảo của khách hàng của mình trong ví ngoại tuyến.

Nhờ những tính năng bảo mật và xác thực an toàn, Sàn Coinbase được biết đến là sàn lưu trữ tiền điện tử uy tín trên thế giới.

Tuy nhiên, họ không còn cung cấp và hỗ trợ người dùng tại Việt Nam. Vì thế chúng tôi đề xuất các nhà giao dịch có thể tìm hiểu thêm về các sàn giao dịch uy tín như Binance để bắt đầu giao dịch tiền ảo. Binance là sàn uy tín với nhiều ưu điểm như độ tuy tín cao, khối lượng giao dịch trong ngày lớn, hỗ trợ khách hàng Việt Nam tốt, nền tảng dễ sử dụng. Bạn có thể truy cập vào Binance từ đường dẫn dưới đây.

Vì sao nên lựa chọn Binance?
✅ Nhiều loại tiền điện tử
✅ Nền tảng được quản lý
✅ Hoa hồng cạnh tranh

Nạp tối thiểu
23.000 VNĐ

Đòn bẩy tối đa
1-125x

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể mua Bitcoin trên Coinbase không?

Bạn có thể mua Bitcoin trên Coinbase.

Coinbase nằm ở đâu?

Coinbase có trụ sở tại San Francisco, Hoa Kỳ.

Coinbase có phải là một sàn đáng tin cậy không?

Coinbase là một sàn giao dịch được quản lý và được nhiều số tổ chức tài chính tin dùng.

Người Việt có thể mở tài khoản Coinbase không?

Hiện tại Coinbase không cung cấp dịch vụ cho người dùng Việt Nam. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sàn thay thế là Binance.

Ngoài Coinbase tôi có thể mua tiền điện tử ở đâu?

Bạn có thể mua tiền điện tử tại các sàn khác như Binance, bạn cũng có thể mua tại các sàn môi giới như Exness để có nhiều lợi thế khác như đòn bẩy tốt, độ bảo mật cao, sàn được quản lý tốt.

Sàn Coinbase có Tiếng Việt không?

Không, sàn Coinbase không có sẵn bằng Tiếng Việt.

Tính thanh khoản thị trường tiền điện tử của Binance và Coinbase sàn nào tốt hơn?

Tính thanh khoản của Binance tốt hơn với khối lượng giao dịch trong vòng 24h lớn hơn hẳn so với Coinbase.

Coinbase có tài khoản demo không?

Rất tiếc hiện nay Coinbase không có tài khoản Demo.

Tác giả

Giao Dich Smart
Logo