Sàn Binance là gì? Chi tiết về sàn giao dịch Binance

Tóm tắt

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới được sáng lập và phát triển bởi Changpeng Zhao, thành lập tại Trung Quốc vào năm 2017 có trụ sở chính được đặt ở Malta.

Sàn được quản lý bởi VFA (Virtual Financial Assets) – Đạo luật về Tài sản ảo tại Malta, ngoài ra không được cấp giấy phép bởi các cơ quan quản lý nào khác. Tuy nhiên đây lại là một sàn uy tín trong số ít ỏi các sàn tiền điện tử được quản lý.

Ban đầu, sàn này đã phát triển việc khởi chạy IC0 riêng để vận hành token gốc là Binance Coin (BNB). Các nhà giao dịch tài chính nắm giữ BNB được hưởng lợi từ việc giảm hoa hồng và phí khi giao dịch các tài sản với Binance.

Ngày nay, sàn giao dịch lớn của Trung Quốc này cung cấp hơn 340 mã tiền điện tử có đồng tiền niêm yết là BNB, BTC, ETH và USDT. Nếu các trader muốn giao dịch nhiều mã tiền ảo thì đây chính là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, phù hợp với người dùng. Thông tin chi tiết về nền tảng này sẽ được đưa ra ngay sau đây!

Vì sao nên lựa chọn Binance?
✅ Nhiều loại tiền điện tử
✅ Nền tảng được quản lý
✅ Hoa hồng cạnh tranh

Nạp tối thiểu
23.000 VNĐ

Đòn bẩy tối đa
1-125x

👍 Ưu điểm
 • Hỗ trợ tiền pháp định cho các sàn giao dịch tiền điện tử
 • Danh tiếng xuất sắc và hồ sơ an toàn
 • Nhiều loại tiền điện tử
👎︎ Nhược điểm
 • Giao diện người dùng phức tạp cho người mới bắt đầu
 • Không hỗ trợ điện thoại

Mở tài khoản

Để đăng nhập, cá nhân tham gia cần mở tài khoản. Việc đăng ký mở tài khoản để truy cập thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán tại sàn giao dịch này rất đơn giản. Tuy nhiên, là một tổ chức tài chính – Binance bắt buộc phải xác minh danh tính của người dùng. Do đó, bạn sẽ cần phải tuân theo các quy trình xác minh và dùng biện pháp bảo mật khác trước khi bắt đầu các giao dịch với Binance.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản binance
Điền địa chỉ email
Đầu tiên, bạn sẽ phải điền vào địa chỉ email, mật khẩu và ID của mình. Sau đó bạn cần chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản Dịch vụ Điều khoản của Binance” để đăng ký tài khoản.
Tạo tào khoản binance
Xác thực capcha
Tiếp theo, bạn hãy kéo mảnh ghép sao cho vừa lỗ hổng để hoàn tất quá trình đăng ký.
Xác minh email
Để sử dụng tài khoản, bạn sẽ nhận được mã xác minh 6 số thông qua email mà bạn đã nhập và điền vào đây.
Xác thực 2 yếu tố (2FA)
Cuối cùng, bạn cần phải bật xác thực hai yếu tố (2FA). Quá trình này hỗ trợ tăng mức độ bảo mật cho tài khoản của bạn.
Để xác minh tài khoản, bạn phải nộp bản sao của một trong các giấy tờ tùy thân cùng bằng chứng cư trú. Giấy tờ tùy thân có thể là hộ chiếu, thẻ căn cước hoặc bằng lái xe. Bằng chứng cư trú sẽ là địa chỉ ghi trên một trong các hóa đơn từ các nhà cung cấp dịch vụ của bạn – nước, điện, ga, điện thoại – hoặc giấy chứng nhận cư trú.
Vì tài khoản của bạn được liên kết với số điện thoại mà bạn cung cấp khi mở tài khoản, nếu bạn thay đổi số điện thoại này, bạn sẽ phải bắt đầu lại toàn bộ quá trình nhận dạng.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng người dùng có thể giao dịch trên sàn giao dịch này mà không cần thực hiện quá trình xác minh. Tuy nhiên, bạn có thể giao dịch mua bán trên sàn mà không cần thực hiện quá trình xác minh. Trong trường hợp này, sàn giao dịch sẽ giới hạn số tiền bạn được rút là 2 Bitcoin mỗi ngày. Do đó, giaodichsmart khuyên bạn nên xác minh tài khoản sau khi đăng ký để ứng dụng tối đa các tính năng mà sàn giao dịch lớn nhất thế giới này mang tới cho người dùng.

Đa tài khoản

Sàn giao dịch này đã cho ra mắt chức năng “Đa tài khoản” cho tổ chức đầu tư. Việc đăng ký nó cho phép các tổ chức đăng ký tạo nhiều tài khoản giao dịch. Sàn giao dịch này cho phép mỗi tổ chức sở hữu tối đa 200 tài khoản phụ. Ngoài ra, chủ sở hữu tài khoản phụ sẽ được giao dịch với khối lượng lớn hơn thông qua một API đặc biệt dành riêng cho họ.

Nhà giao dịch có số dư ít nhất 1.000 BNB và khối lượng giao dịch ít nhất 4.500 Bitcoin trong 30 ngày qua sẽ đủ điều kiện để sử dụng tính năng này.

Nạp tiền và rút tiền

Hiện sàn giao dịch hỗ trợ khá nhiều hình thức nạp và rút tiền trên Binance khác nhau nên khách hàng có nhiều lựa chọn hơn để dễ dàng tham gia giao dịch trên sàn giao dịch an toàn Binance.

Nạp tiền bằng thẻ

Kể từ khi được thành lập, sàn giao dịch tiền điện tử lớn này chỉ chuyên về xử lý các giao dịch tiền điện tử. Việc không thể nạp tiền bằng vào tháng 1 năm 2019, sàn giao dịch lớn này đã giới thiệu phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, hợp tác với Simplex, một fintech chuyên về thanh toán trực tuyến.

Giờ thì sàn đã phát triển hơn, bạn đã có thể mua tiền ảo bằng đồng Euro hoặc đô la Mỹ. Các mã tiền điện tử bạn có thể mua là: Bitcoin, Ether, Litecoin, Ripple và ABC Bitcoin Cash.

Nạp và rút tiền

Bạn có thể nạp tiền trên sàn giao dịch an toàn này bằng nhiều tiền ảo khác nhau. Sàn giao dịch lớn này chấp nhận hơn 100 đồng tiền ảo khác nhau và con số này vẫn đang tăng lên.

Tại sàn giao dịch Binance, mức nạp tiền tối thiểu chỉ là 0,0001 BTC, tức là chưa đến $1 (23.000 đồng). Hiện nay, Binance Trung Quốc miễn phí cho các khoản tiền nạp vào còn khi rút bạn sẽ bị tính phí theo từng Coin khác nhau. Sàn giao dịch Binance cũng quy định về số lượng rút tối thiểu cho mỗi loại. Dưới đây là số tiền rút tối thiểu cho một số mã tiền ảo phổ biến nhất.

Ký hiệu

Tiền mã hóa

Rút tiền tối thiểu

NBB

Corner Binance

0,1

BTC

Bitcoin

0,002

NEO

Neo

1

ETH

Ethereum

0,02

Phí giao dịch

Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là sàn giao dịch có mức phí giao dịch gần như là rẻ nhất, 0.1%/1 lần giao dich, và 0.05%/1 lần giao dịch nếu giao dịch bằng đồng tiền BNB.

PHí NẠP TIỀN
Phí rút tiền
PHí GIAO DỊCH
PHí NẠP TIỀN
Miễn phí
Phí rút tiền
Thấp
PHí GIAO DỊCH
0.1 %
PHí NẠP TIỀN
$10 (260.000 VNĐ)
Phí rút tiền
Cao
PHí GIAO DỊCH
0.9%

Phí phi giao dịch

Sàn giao dịch Binance không tính phí nạp tiền. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả một khoản phí để rút tiền. Chúng thay đổi tùy theo mã tiền ảo. Theo sàn giao dịch Binance Trung Quốc, phí rút tiền được điều chỉnh cho Blockchain được đề cập. Ví dụ: nếu bạn rút 0,1 BNB (60.000 đồng), bạn sẽ bị tính phí rút tiền là 0,005 BNB (300 đồng).

Đối với BTC, phí rút tiền chỉ là 0,0005 BTC (126 đồng). Chúng tôi đã liệt kê trong bảng bên dưới phí rút tiền đối với một số mã tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất:

Ký hiệu

Tiền mã hóa

Rút tiền tối thiểu

Phí rút tiền

NBB

Corner Binance

0,1

0,005

BTC

Bitcoin

0,002

0,0005

NEO

Neo

1

0

ETH

Ethereum

0,02

0,01

Phí giao dịch

Số tiền phí giao dịch được xác định bởi một số yếu tố: tiền điện tử bạn giữ trong tài khoản, khối lượng giao dịch của bạn và loại lệnh mà bạn ứng dụng.

Đối với giao dịch dưới 100 Bitcoin (25.300.000 đồng) trong 30 ngày qua, chi phí chung cho các vị thế của bạn trên Binance là 0,1%. Ngoài khối lượng này, sàn phân loại phí dựa trên các BNB bạn nắm giữ và loại lệnh bạn ứng dụng. Theo nguyên tắc chung, bạn càng nắm giữ nhiều BNB thì mức phí của bạn sẽ càng thấp.

Tương tự như Kraken, phí giao dịch cũng phụ thuộc vào cấp bậc nhà giao dịch của bạn: người tạo lập hay người thực hiện. Hãy nhớ rằng bạn là nhà tạo lập nếu bạn quyết định đặt lệnh hoãn, hay nói cách khác là không phải ở mức giá hiện tại. Ngược lại, bạn là người thực hiện nếu lệnh của bạn được khớp ngay lập tức với giá thị trường. Các lệnh hoãn phải chịu ít phí hơn các lệnh thị trường.

Nền tảng giao dịch

Giao dịch trên sàn giao dịch Binance được đơn giản hóa vì nó có mặt trên hầu hết các nền tảng giao dịch tiền ảo.

Bạn chỉ cần chọn các mã tiền tệ mong muốn giao dịch để tạo thành một cặp, tiếp đó, bạn đưa ra quy mô của vị thế bạn muốn mua hoặc bán và cuối cùng là xác nhận nó. Sàn giao dịch này có hai nền tảng chính: một để trao đổi đơn giản và một cao cấp hơn.

Binance Nền tảng giao dịch Nền tảng nâng cao

Nền tảng đơn giản

Nền tảng đơn giản có giao diện cơ bản và dễ hiểu. Đây là một nền tảng phù hợp với những người mới bắt đầu. Nó bao gồm nhiều cửa sổ với cửa sổ chính được dành cho đồ họa. Nó có đủ các công cụ để nghiên cứu mã tiền điện tử mà bạn quan tâm và hoàn thành phân tích kỹ thuật chi tiết. Nó có một cửa sổ ở cuối giao diện, trong đó có một thiết bị đầu cuối cho phép bạn đặt lệnh. Các nút mua và bán có màu xanh lá cây và đỏ tươi để bạn phân biệt chúng và tránh nhầm lẫn.

Nó cho phép bạn theo dõi các thông báo do Binance đưa ra ở trên thanh trên cùng. Đây là một tính năng rất hữu ích vì nó cho phép bạn theo dõi tin tức quan trọng trong thời gian thực, chẳng hạn như việc tạm ngừng rút tiền. Ngoài biểu đồ, các tính năng khác cho phép bạn hiểu rõ hơn về thị trường, bao gồm khối lượng giao dịch của từng cặp tiền và độ sâu của thị trường.

Nền tảng nâng cao

Nền tảng này được thiết kế để phục vụ các nhà giao dịch lão luyện. Nó sở hữu tất cả các tính năng của nền tảng đơn giản và tích hợp thêm nhiều công cụ phân tích kỹ thuật và giao dịch. Mặc dù ít tính trực quan hơn nhưng nó lại phù hợp hơn với các nhà giao dịch đã quen sử dụng ProRealTime hoặc TradingView. Bạn có thể nhập trực tiếp đồ họa TradingView vào Binance nếu muốn và do đó được hưởng lợi từ tất cả các công cụ của họ trực tiếp trên đây.

Các tiền mã hóa hiện có

Công ty Binance là một trong các công ty cung cấp những sản phẩm đa dạng nhất trong ngành.

Binance Các tiền mã hóa hiện có

Sự nổi trội của Binance là nhờ vào sự đa dạng của các mã tiền điện tử. Sàn sở hữu tất cả các loại tiền ảo được giao dịch nhiều nhất. Nó có hơn 340 mã tiền điện tử được niêm yết và vẫn tiếp tục bổ sung thêm các mã tiền điện tử mới hàng tháng. Sàn giao dịch Trung Quốc này thường hỗ trợ bổ sung tiền ảo mới một cách nhanh chóng sau ICO (đợt phát hành coin đầu tiên) của chúng, điều đó sẽ có lợi cho bạn vì bạn có thể mua chúng với giá thấp hơn.

Các mã tiền điện tử được niêm yết hiện là Bitcoin, Binance Coin, Ether và Tether. Với 4 loại tiền tệ niêm yết này và hàng trăm mã tiền ảo khác, bạn sẽ có thể lựa chọn từ hàng nghìn cặp tiền tệ. Ví dụ, với ripple (XPR), bạn có thể có bốn cặp tiền tệ giao dịch:

 • XPR/BTC
 • XPR/BNB
 • XPR/ETH
 • XPR/USDT

Trên Binance Jersey, bạn sẽ tìm thấy các cặp tiền ảo-pháp định sau:

 • ETH/GBP
 • ETH/EUR
 • BTC/GBP
 • BTC/EUR

Danh sách các cặp tiền tệ hiện tại còn ngắn nhưng sẽ dần được bổ sung thêm.

Đồng BNB

Binance Coin là đồng tiền điện tử gốc của sàn. Nó đã được ra mắt sau ICO của họ vào năm 2017. Binance Coin có thể thanh toán phí giao dịch của bạn trên Binance. Nếu có chúng, bạn sẽ được giảm giá phí lên đến 50%. Tiền ảo cũng là cơ sở của nền tảng giao dịch phi tập trung của sàn, Binance Dex. Binance Coin rất có tiềm năng, nó là một trong số ít tiền điện tử có mức giá cao hơn rõ rệt sau sự cố sụp đổ vào cuối năm 2017.

Ngoài ra, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới này đã công bố việc mua lại Binance Coin mỗi quý với 20% lợi nhuận của họ. Những đồng tiền này sau đó sẽ được tiêu hủy. Ban đầu có đến 200 triệu BNB và hiện tại là khoảng 190 triệu. Mục đích là để thúc đẩy giá trị đồng tiền điện tửnày theo thời gian. Hoạt động này báo trước tín hiệu tích cực cho những người đang nắm giữ Binance Coin.

Nghiên cứu

Binance có đầy đủ các nguồn thông tin liên quan đến Blockchain để cung cấp cho các nhà giao dịch và các nhà đầu tư.

Binance Nghiên cứu

Mục nghiên cứu của Binance nhằm để cung cấp cho các nhà đầu tư thông tin chính mà họ cần để đưa ra lựa chọn tốt nhất khi đầu tư vào tiền ảo. Theo Binance, mục này được điều hành bởi các chuyên gia từ ngành công nghiệp Blockchain, ngân hàng đầu tư, các nhà khoa học và thậm chí cả các học giả.

Họ thường xuyên xuất bản các báo cáo chi tiết về các dự án tiền ảo hiện nay, tâm lý và các yếu tố kinh tế vĩ mô có thể tác động đến thị trường. Bạn có thể theo dõi bài viết của họ trên Twitter hoặc trực tiếp trên trang web của sàn. Các thông tin quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đến giao dịch của bạn sẽ được phát trên thanh trên cùng của bảng điều khiển.

Binance Launchpad

Binance Launchpad là một sáng kiến hỗ trợ các dự án tiền điện tử mới. Sàn cung cấp cho các công ty khởi nghiệp công nghệ Blockchain các nguồn lực mà họ cần để thành công trong các ICO của mình. Họ sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của công ty Binance cũng như từ mạng lưới các nhà đầu tư rộng lớn của nó. Binance Launchpad là một sáng kiến ấn tượng khi biết rằng chỉ một bộ phận nhỏ các ICO sở hữu các nền tảng cụ thể.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng mang đến sự hài lòng nhưng vẫn có điểm phải cần cải thiện thêm.

Để được hỗ trợ xử lý giải đáp các thắc mắc, bạn nhấn vào Hỗ trợ. Tại đây, bạn hãy tìm kiếm câu hỏi bằng Tiếng Việt trong mục Câu hỏi thường gặp. Hoặc bạn hãy nhấn vào Gửi yêu cầu trực tiếp tới Binance trên trang web của họ.

Sàn có một biểu mẫu dành riêng để giải quyết từng yêu cầu hỗ trợ. Thông qua đó, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Binance trong trường hợp gặp phải sự cố hoặc để đặt các câu hỏi liên quan đến sàn. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng thời gian chờ đợi hỗ trợ lâu một cách bất thường và đôi khi kéo dài vài ngày. Một số khách hàng thậm chí đã phàn nàn rằng họ không nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý rằng nhu cầu trên sàn là rất lớn với hơn 300.000 người dùng hoạt động mỗi ngày. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới này thường chỉ có khoảng 20 nhân viên. Trên trang web của họ, chúng ta thấy rằng sàn hiện đang tuyển dụng vị trí nhân viên dịch vụ khách hàng, điều này có nghĩa là họ đã nhận thức được sự chậm trễ.

Các kênh để theo dõi Binance

📶 Website chính thức: https://www.binance.com/

📳 Telegram ENG: https://t.me/binanceexchange

📳 Telegram Việt: https://t.me/BinanceVietnamese

📳 Twitter: https://twitter.com/binance

📳 Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese/

Đào tạo

Binance có chương trình đào tạo hoàn chỉnh về tiền ảo và công nghệ Blockchain.

Trang web Binance có một mục dành riêng cho hỗ trợ đào tạo về tiền ảo và công nghệ Blockchain. Bạn cũng có thể tìm thấy các chủ đề liên quan đến kinh tế, phân tích kỹ thuật và bảo mật máy tính tại đây. Chương trình đào tạo của Binance Trung Quốc là một trong những chương trình hỗ trợ đào tạo toàn diện nhất trong ngành. Mỗi khái niệm được giải thích chi tiết dưới dạng các bài báo và được hỗ trợ thêm phiên bản dưới dạng âm thanh và video.

Sàn có tích hợp một thanh tìm kiếm trong đó bạn có thể nhập một cụm từ khiến bạn tò mò hoặc không biết. Nếu bạn không thể tìm thấy nội dung mình cần, bạn có thể gửi đề xuất của mình tới sàn bằng cách điền vào biểu mẫu riêng.

Bảo mật

Sàn có sự quản lý chưa thực sự chặt chẽ nhưng lại là một trong số ít sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý.

Binance được ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2017 nhưng do các hạn chế của chính phủ Trung Quốc đối với việc giao dịch tiền ảo nên Binance bị chuyển sang Nhật Bản và sau đó là Malta, nơi nó phải tuân theo các quy định của Đạo luật tài sản tài chính ảo của Malta (VFA). Đây là một tổ chức non trẻ được thành lập bởi nhà nước Malta để quản lý các ICO.

Binance, do đó, có sự quản lý khá lỏng lẻo. Tuy nhiên, điều đó không làm giảm độ tin cậy của sàn giao dịch tiền điện tử này. Binance Trung Quốc đã chiếm được niềm tin từ cộng đồng tiền điện tử. Bạn cần phải lưu ý là các công ty tiền ảo vẫn còn rất non trẻ. Bên cạnh đó, tiền ảo được đánh giá là có khả năng bị lợi dụng bởi tội phạm rửa tiền. Nó không có được sự quản lý như chứng khoán hoặc Forex. Vấn đề này sẽ được quy định dần trong tương lai.

Binance không tiết lộ danh sách cụ thể các quốc gia mà họ cung cấp dịch vụ của mình. Điều này khiến Binance có tính ứng dụng trên toàn thế giới. Vì họ không được quản lý tại Hoa Kỳ nên về mặt lý thuyết thì Binance đã vi phạm các quy tắc của Bộ Dịch vụ Tài chính Hoa Kỳ. Tuy nhiên, điều này không dẫn đến lệnh cấm chính thức ở Hoa Kỳ. Chất lượng dịch vụ của sàn là điểm khiến cho sàn trở nên phổ biến. Gần 40% người dùng của họ là người Mỹ.

Về vấn đề bảo mật, Binance cho biết đã phát triển việc xử lý xác thực hai yếu tố như một phần trong hướng dẫn an ninh mạng. Hầu hết tiền của khách hàng không được lưu trữ trực tuyến mà được lưu trữ trong các ví ngoại tuyến được gọi là ví lạnh. Chỉ một phần nhỏ được lưu trữ trực tuyến để đảm bảo tính thanh khoản. Dù Binance bị gặp phải nhiều cuộc tấn công từ hệ thống của mình kể từ khi thành lập, sàn vẫn có khả năng trụ vững. Các lỗi bảo mật được sàn xử lý một cách nhanh chóng. Bởi vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề tội phạm rửa tiền.

Kết luận

Sau các thử nghiệm và nghiên cứu mà chúng tôi đã tiến hành với Binance, chúng tôi đánh giá cao sàn giao dịch tiền điện tử này. Nó là một trong những tay chơi lớn trong thế giới tiền ảo. Khối lượng giao dịch cực lớn đã cho thấy độ uy tín của sàn.

Binance có nhiều ưu điểm hơn là khuyết điểm. So với các đối thủ cạnh tranh, nó cung cấp nhiều loại tiền ảo hơn để giao dịch và có nhiều cặp tiền tệ hơn. Bài viết hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ Binance là gì và những thông tin quan trọng về sàn giao dịch tiền điện tử lớn này. Qua đó, ứng dụng trong việc lựa chọn sàn phù hợp. Đây hoàn không phải sàn bất hợp pháp, là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín nhất thế giới có thể tin tưởng sử dụng.

Ngoài ra, sàn hiện đã mở cửa cho phép giao dịch giữa tiền ảo và tiền pháp định. Mức phí của sàn cạnh tranh hơn so với đối thủ cạnh tranh chính của nó là Coinbase. Điều đáng ngạc nhiên nào đã khiến sàn này thành công kể từ khi ra mắt?

Vì sao nên lựa chọn Binance?
✅ Nhiều loại tiền điện tử
✅ Nền tảng được quản lý
✅ Hoa hồng cạnh tranh

Nạp tối thiểu
23.000 VNĐ

Đòn bẩy tối đa
1-125x

Câu hỏi thường gặp

Mức nạp tiền tối thiểu tại Binance là bao nhiêu?

Mức nạp tiền tối thiểu phụ thuộc vào loại tiền điện tử mà bạn sử dụng. Mức nạp tiền tối thiểu là khoảng $1 (23.000 đồng).

Binance có chấp nhận thanh toán bằng thẻ không?

Binance hiện chấp nhận phương thức thanh toán bằng thẻ.

Tôi có thể thực hiện chuyển tiền vào tài khoản Binance của mình như thế nào?

Tại Binance, bạn sẽ sử dụng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether) và Binance Coin (BNB) để mua/bán với các Altcoin khác. Nếu chưa có BTC, bạn có thể mua tại sàn giao dịch Remitano – sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Việt Nam.

Binance có chương trình khuyến mãi cho người dùng mới không?

Có. Binance có nhiều ưu đãi cho khách hàng mới và khách hàng hiện tại. Bạn có thể tham khảo tại đây.

Làm sao để đăng ký và xác minh tài khoản Binance?

Bạn chỉ mất vài phút để đăng ký và xác minh tài khoản trên Binance. Hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi trên đây. Hoặc click vào link này để bắt đầu quá trình đăng ký.

Binance có cung cấp đòn bẩy không?

Có. Binance cung cấp đòn bẩy lên tới 10x.

Binance có được quản lý không?

Có, sàn được quản lý bởi VFA.

Tác giả

Giao Dich Smart
Logo