Giới thiệu

Giới thiệu

GiaoDichSmart.com là công ty dẫn đầu về nguồn tài chính trong thế giới nói tiếng Việt. Kể từ khi thành lập trang web vào năm 2009, chúng tôi đã hỗ trợ hơn 15.000 khách hàng, những người đã tìm được sàn phù hợp cho mình nhờ vào các nguồn lực khác nhau của chúng tôi.

Chúng tôi bao quát tất cả các sản phẩm tài chính, từ các công cụ truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu đến các công cụ hiện đại như tiền điện tử, bao gồm các sản phẩm phái sinh: quyền chọn, hợp đồng tương lai, đặt cược chênh lệch, v.v.

Chúng tôi cũng nghiên cứu những ưu và nhược điểm của các chiến lược giao dịch phù hợp nhất: các phương pháp truyền thống như giao dịch xoay vòng và giao dịch trong ngày hoặc các phương pháp tiếp cận hiện đại hơn như giao dịch tự động, giao dịch tần suất cao và giao dịch xã hội.

Trandingenligne.fr dành cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp đang tìm kiếm các công cụ và chiến lược nâng cao và các nhà giao dịch mới bắt đầu tìm kiếm các giải pháp phù hợp với ngân sách và mức độ hiểu biết của họ về thị trường tài chính.

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Thành Trung – Chủ tịch sáng lập

Nguyễn Thành Trung

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường tài chính, ông Nguyễn Thành Trung là chủ tịch và là người sáng lập của GiaoDichSmart.com. Ông tốt nghiệp Học viện Tài Chính và gia nhập Ngân hàng Vietcombank với tư cách Chuyên viên phân tích cao cấp.

Vào năm 2009, ông Nguyễn Thành Trung quyết định bắt tay vào giao dịch trực tuyến độc lập. Với sự phổ biến của giao dịch trực tuyến và nhiều trang web đánh giá xuất hiện, ông nhận thấy rằng hầu hết chúng đang quảng cáo các sản phẩm tài chính và các sàn giao dịch nước ngoài có nhiều nghi vấn và thiếu quy định về thông tin xác thực thích hợp. Đây là điều đã thúc đẩy ông cho ra mắt GiaoDichSmart.com, trang web cung cấp nguồn thông tin tài chính đáng tin cậy.

Lê Tuấn Nam – Giám đốc công nghệ

Nathan có kiến thức nền tảng về CNTT. Anh là một kỹ sư máy tính, người đã khám phá ra thế giới giao dịch trực tuyến vào năm 2011 và chuyên về phát triển các hệ thống giao dịch tự động.

Nathan là một trong những thành viên đầu tiên của đội ngũ GiaoDichSmart.com. Nathan gia nhập nhóm vào năm 2012 và chịu trách nhiệm quản lý phần kỹ thuật của trang web. Anh chịu trách nhiệm quản lý và bảo trì nó, đồng thời đảm bảo rằng nền tảng này dễ sử dụng với người dùng.

Nathan cũng quản lý phần SEO của GiaoDichSmart.com. Anh cũng là giám đốc xuất bản và thực hiện kiểm soát chất lượng đối với tất cả các bài báo trước khi xuất bản.

Các bài kiểm tra sàn giao dịch được thực hiện như thế nào?

Sứ mệnh của chúng tôi tại GiaoDichSmart.com là cung cấp các đánh giá chi tiết và khách quan về các sàn cũng như các chiến lược giao dịch có liên quan mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Đối với các sàn trực tuyến, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra trên hơn 50 yếu tố khác nhau, chúng sẽ được sử dụng để cho điểm xếp hạng chung, phản ánh độ tin cậy và khả năng cạnh tranh tổng thể của sàn. Các điểm chính trong các bài kiểm tra của chúng tôi sau đó được tóm tắt trong một bài viết để cung cấp cho bạn thông tin chính cần thiết trước khi đưa ra lựa chọn đầu tư, chẳng hạn như:

 • Bảo mật của sàn
 • Loại tài khoản
 • Nạp và rút tiền tối thiểu
 • Phí giao dịch
 • Các nền tảng được sử dụng
 • Thị trường và sản phẩm tài chính
 • Công cụ nghiên cứu
 • Khả năng tiếp cận hỗ trợ khách hàng
 • Đào tạo được cung cấp

Với mỗi sàn, chúng tôi sẽ mở một tài khoản giao dịch thực để đặt lệnh và từ đó nắm rõ về các điều kiện giao dịch. Nếu có sự khác biệt giữa những gì sàn đưa ra trên trang web của mình và trong thực tế, chúng tôi sẽ đề cập đến chúng trong các đánh giá của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

GiaoDichSmart.com đã tự loại trừ bất kỳ rủi ro nào liên quan đến việc đầu tư hoặc các vị thế mà các nhà giao dịch thực hiện trên thị trường dựa trên các phân tích hoặc quan điểm từ các nhà phân tích của chúng tôi. Tất cả dữ liệu trên trang web được cung cấp bằng ví dụ hoặc thông tin. Tuy nhiên, dù theo cách nào thì nó cũng đều không khuyến khích việc giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính cụ thể nào và tại bất kỳ thời điểm nào.

Nếu bạn có nghi ngại, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ của một cố vấn tài chính độc lập để giúp bạn đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Giao dịch tiền tệ, tiền điện tử, CFD, cổ phiếu, cũng như các công cụ tài chính và phái sinh khác có rủi ro cao và không phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra, kết quả trong quá khứ không nói lên được hiệu suất trong tương lai.

GiaoDichSmart.com được trả phí như thế nào?

Để có thể trang trải chi phí duy trì trang web và tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng, chúng tôi đã hợp tác với một số dịch vụ tài chính chất lượng cao và các sàn trực tuyến. Khi bạn mở tài khoản của mình với các sàn thông qua các liên kết liên kết của chúng tôi và nạp tiền vào tài khoản của mình, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Bạn không mất bất cứ chi phí nào và đối với các sàn, đó là một cách để bán dịch vụ của họ.

Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sàn được quản lý, những sàn đã áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ tiền gửi cho khách hàng của mình.

Phần cứng

Để kiểm tra nền tảng của sàn giao dịch, chúng tôi sử dụng các thiết bị và phần mềm sau:

 • Webtrader: phiên bản mới nhất của Google Chrome
 • Ứng dụng di động: iPhone XR với hệ điều hành iOS mới nhất
 • Máy tính: HP Intel® Core i7 thế hệ thứ 9, bộ xử lý 6 lõi với phiên bản Windows 10 mới nhất.