Đôi điều về chúng tôi

Giới thiệu

GiaoDichSmart.com là trang web bằng tiếng Việt hàng đầu trong lĩnh vực tài chính và đầu tư trực tuyến. Kể từ khi thành lập năm 2019, các bài viết của chúng tôi đã tiếp cận hàng ngàn người đọc và cung cấp những đánh giá cũng như phân tích, kiến thức nhằm hỗ trợ họ một cách hiệu quả trong quá trình đầu tư tài chính.

Nội dung của chúng tôi bao quát tất cả các sản phẩm đầu tư tài chính, từ các công cụ truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu đến các công cụ hiện đại như tiền điện tử, bao gồm các sản phẩm phái sinh: quyền chọn, hợp đồng tương lai, hợp đồng chênh lệch, v.v.

Chúng tôi nghiên cứu và đánh giá những ưu và nhược điểm của các chiến lược giao dịch phù hợp nhất: các phương pháp truyền thống như giao dịch xoay vòng và giao dịch trong ngày hoặc các phương pháp tiếp cận hiện đại hơn như giao dịch tự động, giao dịch tần suất cao và giao dịch xã hội.

Đội ngũ của chúng tôi

Nguyễn Cao Trung– Nhà sáng lập giaodichsmart

Nguyen Cao Trung

Nguyễn Cao Trung tốt nghiệp đại học quốc gia Singapore chuyên ngành Quản trị Kinh Doanh.

Anh có có nhiều năm làm tại vị trí quản lý cấp cao cho ngân hàng quốc tế tại Việt Nam.
Từ năm 2011, anh rời vị trí quản lý cấp cao tại ngân hàng và làm việc như một nhà đầu tư độc lập trong lĩnh vực tài chính bao gồm: đầu tư forex, chứng khoán, tiền điện tử và hàng hóa.

Anh nhận thấy với sự phát triển như vũ bão của công nghệ và đầu tư tài chính trực tuyến, rất nhiều sàn giao dịch, công cụ, sản phẩm tài chính ra đời. Nhưng hầu hết người dùng thiếu thông tin và kiến thức để đánh giá các thông tin đầy đủ trước khi đầu tư.

Đây là điều đã thúc đẩy anh cho ra mắt GiaoDichSmart.com, trang web cung cấp nguồn thông tin tài chính đáng tin cậy.

Loan Phạm- Nhà phân tích tài chính giàu kinh nghiệm

Loan Pham- giaodichsmart

Loan Phạm tốt nghiệp chuyên ngành báo chí và truyền thông tại Canada. Sau đó cô làm cho một công ty chuyên về đầu tư tài chính ở vị trí nhân viên báo chí chuyên phân tích thị trường tài chính.
Sau đó cô học thạc sĩ chuyên ngành tài chính tại Canada.
Sau khi hoàn thành chương trình học thạc sĩ cô rời đến Singapore làm cho một vài tập đoàn tài chính trước khi quyết định rời công việc trở thành một nhà đầu tư tài chính độc lập.

Cô cũng tìm thấy đam mê của mình ở việc tiếp tục viết với tư cách một nhà báo chuyên phân tích và đưa ra những nhận định về thị trường tài chính, đầu tư tài chính.

Cô là một trong những thành viên đầu tiên của đội ngũ GiaoDichSmart.com. Cô quản lý phần SEO và cũng là người giám sát nội dung của GiaoDichSmart.com, đảm bảo tính xác thực của thông tin trước khi đăng tải.

Các bài kiểm tra sàn giao dịch được thực hiện như thế nào?

Sứ mệnh của chúng tôi tại GiaoDichSmart.com là cung cấp các đánh giá chi tiết và khách quan về các sàn cũng như các chiến lược giao dịch có liên quan mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Đối với các sàn trực tuyến, chúng tôi đang tiến hành kiểm tra trên hơn 50 yếu tố khác nhau, chúng sẽ được sử dụng để cho điểm xếp hạng chung, phản ánh độ tin cậy và khả năng cạnh tranh tổng thể của sàn. Các điểm chính trong các bài kiểm tra của chúng tôi sau đó được tóm tắt trong một bài viết để cung cấp cho bạn thông tin chính cần thiết trước khi đưa ra lựa chọn đầu tư, chẳng hạn như:

 • Bảo mật của sàn
 • Loại tài khoản
 • Nạp và rút tiền tối thiểu
 • Phí giao dịch
 • Các nền tảng được sử dụng
 • Thị trường và sản phẩm tài chính
 • Công cụ nghiên cứu
 • Khả năng tiếp cận hỗ trợ khách hàng
 • Đào tạo được cung cấp

Với mỗi sàn, chúng tôi sẽ mở một tài khoản giao dịch thực để đặt lệnh và từ đó nắm rõ về các điều kiện giao dịch. Nếu có sự khác biệt giữa những gì sàn đưa ra trên trang web của mình và trong thực tế, chúng tôi sẽ đề cập đến chúng trong các đánh giá của mình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

GiaoDichSmart.com đã tự loại trừ bất kỳ rủi ro nào liên quan đến việc đầu tư hoặc các vị thế mà các nhà giao dịch thực hiện trên thị trường dựa trên các phân tích hoặc quan điểm từ các nhà phân tích của chúng tôi. Tất cả dữ liệu trên trang web được cung cấp bằng ví dụ hoặc thông tin. Tuy nhiên, dù theo cách nào thì nó cũng đều không khuyến khích việc giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính cụ thể nào và tại bất kỳ thời điểm nào.

Nếu bạn có nghi ngại, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ của một cố vấn tài chính độc lập để giúp bạn đưa ra được quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Giao dịch tiền tệ, tiền điện tử, CFD, cổ phiếu, cũng như các công cụ tài chính và phái sinh khác có rủi ro cao và không phù hợp với tất cả mọi người. Ngoài ra, kết quả trong quá khứ không nói lên được hiệu suất trong tương lai.

GiaoDichSmart.com được trả phí như thế nào?

Để có thể trang trải chi phí duy trì trang web và tiếp tục cung cấp nội dung chất lượng, chúng tôi đã hợp tác với một số dịch vụ tài chính chất lượng cao và các sàn trực tuyến. Khi bạn mở tài khoản của mình với các sàn thông qua các liên kết liên kết của chúng tôi và nạp tiền vào tài khoản của mình, chúng tôi sẽ nhận được hoa hồng. Bạn không mất bất cứ chi phí nào và đối với các sàn, đó là một cách để bán dịch vụ của họ.

Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là chúng tôi chỉ giới thiệu cho bạn các sàn được quản lý, những sàn đã áp dụng các biện pháp cần thiết để bảo vệ tiền gửi cho khách hàng của mình.

Thiết bị được sử dụng

Để kiểm tra nền tảng của sàn giao dịch, chúng tôi sử dụng các thiết bị và phần mềm sau:

 • Webtrader: phiên bản mới nhất của Google Chrome
 • Ứng dụng di động: iPhone XR với hệ điều hành iOS mới nhất
 • Máy tính: HP Intel® Core i7 thế hệ thứ 9, bộ xử lý 6 lõi với phiên bản Windows 10 mới nhất.
Giao Dich Smart
Logo