Đánh giá sàn giao dịch eToro mới nhất 2023

⚠️Cập nhật mới nhất:

Hiện nay sàn Etoro đã ngừng cung cấp dịch vụ tại Việt Nam. Vì vậy chúng tôi đề xuất sàn Exness thay thế với nhiều ưu điểm như: nạp tiền tối thiểu thấp, phí giao dịch thấp, đòn bẩy tối đa 1: vô cực. Xem nhanh bảng so sánh Etoro và Exness dưới đây để hiểu thêm.

CHỊU SỰ QUẢN LÝ
NẠP TIỀN TỐI THIỂU
NỀN TẢNG GIAO DỊCH VÀ CÔNG CỤ
Nổi bẬT
Sàn có mức chênh lệch cao
CHỊU SỰ QUẢN LÝ
NẠP TIỀN TỐI THIỂU
Cao
NỀN TẢNG GIAO DỊCH VÀ CÔNG CỤ
Nền tảng riêng, ít phổ biến


Nổi bẬT
Đòn bẩy tối đa 1: 30
Mức phí cao. Mất phí nạp rút tiền.
Mức nạp tiền cao từ $200 trở lên
Hỗ trợ khách hàng khó liên hệ
Sàn UY TÍN VỚI MỨC PHÍ THẤP
CHỊU SỰ QUẢN LÝ
NẠP TIỀN TỐI THIỂU
Thấp
NỀN TẢNG GIAO DỊCH VÀ CÔNG CỤ
Nền tảng phổ biến, quen thuộc
Nổi bẬT
Đòn bẩy tối đa 1: vô cực
Mức phí thấp, không mất phí nạp rút tiền.
Mức nạp tiền thấp từ 1 USD trở lên
Hỗ trợ khách hàng tốt

Tóm tắt sàn eToro

 • Nạp Tiền Tối Thiểu $200
 • Cơ Quan Quản Lý: CySec, ASIC, FCA
 • Nền Tảng Giao Dịch: CopyTrader, CopyPortfolios
 • Nạp/Rút Tiền: Thẻ ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng, Paypal

Sàn eToro là nhà môi giới hay còn gọi là sàn giao dịch ngoại hối uy tín, với hơn 4 triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới. Có hàng trăm loại tài sản tài chính khác nhau để bạn giao dịch trên eToro, được phân thành nhiều hạng mục hàng hóa, tài sản tiền điện tử, tiền tệ, chỉ số và ETF.

Gần đây, eToro nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng các nhà đầu tư của Việt Nam. eToro là gì, các thông tin về sàn giao dịch, eToro có lừa đảo không, ưu nhược điểm sàn, loại tiền tệ sử dụng là gì, cách mở một tài khoản… là những băn khoăn rất nhiều nhà kinh doanh và các nhà môi giới tại Việt Nam quan tâm khi giao dịch tại đây.

Chúng tôi đã thử nghiệm nền tảng eToro và các dịch vụ của sàn này. Các thử nghiệm của chúng tôi bao gồm một số đặc điểm của sàn giao dịch như nền tảng giao dịch, mạng xã hội, các tính năng giao dịch sao chép, bảo mật và hỗ trợ khách hàng. Từ những trải nghiệm đó chúng tôi đánh giá sàn eToro là một sàn giao dịch an toàn, mặc dù eToro có một vài điểm yếu so với các nhà môi giới khác. Điểm cải tiến và khác biệt nhất của eToro chính là giao giao dịch xã hội. Nếu bạn quan tâm đến giao dịch xã hội (social trading) hay giao dịch sao chép (copy trading), sàn eToro là nền tảng dành cho bạn. Tuy nhiên, đánh giá một cách tổng thể, sàn Exness vẫn được lòng các nhà đầu tư hơn bởi những tính năng tuyệt vời của mình.

Vì sao nên lựa chọn Exness?
✅ Hoa hồng thấp
✅ Hơn 100 cặp tiền tệ
✅ Đòn bẩy 1: vô cực

Nạp tối thiểu
23.000 VNĐ

Đòn bẩy tối đa
1: vô cực

👍 Ưu điểm
 • Giao dịch chứng khoán thực và ETF
 • Nhiều loại tài sản
 • Các tính năng giao dịch xã hội mở rộng
👎︎ Nhược điểm
 • Chênh lệch giá cao
 • Ít lựa chọn nền tảng giao dịch
 • Negative

Mở tài khoản

eToro cho phép mở tài khoản dễ dàng với số tiền nạp tối thiểu chỉ là $200 (4.600.000 đồng).

eToro Mở tài khoản

eToro cung cấp dịch vụ của mình trên toàn thế giới. Tuy nhiên, người dân của các quốc gia sau không được phép mở tài khoản trên sàn eToro: Hoa Kỳ, Brazil, Syria, Thổ Nhĩ Kỳ, Cuba, Sudan, Canada, Triều Tiên, Nhật Bản và Iran.

Sàn môi giới này yêu cầu nạp tối thiểu $200 (4.600.000 đồng) để bắt đầu giao dịch. Sau khi nạp tiền, người dùng sẽ được sử dụng tất cả các tính năng, vì trên sàn này chỉ có một loại tài khoản duy nhất.

Tôi mở tài khoản trên sàn eToro bằng cách nào?

Đăng ký mở tài khoản

Sàn eToro đã triển khai một hệ thống mở tài khoản đơn giản hóa. Đây là biểu mẫu với khoảng 10 câu hỏi, chính là thủ tục xác minh tài khoản của bạn. Người dùng cần cung cấp thông tin cá nhân rồi hoàn thành bảng câu hỏi trắc nghiệm về trải nghiệm giao dịch trực tuyến của bạn. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để bắt đầu tở tài khoản:

MỞ TÀI KHOẢN
Bước 1
Bạn cần truy cập đến vào trang web của eToro trên điện thoại hoặc máy tính.

eToro Trang web
Bước 2
Điền các thông tin bao gồm:
Tên người dùng: họ và tên (lưu ý không thể thay đổi tên tài khoản sau khi đăng ký); Email: Địa chỉ email dùng để đăng nhập tài khoản; Mật khẩu: Lưu ý mật khẩu có chứa ký tự đặc biệt và đủ độ dài yêu cầu.

eToro Tài khoản
Bước 3
Chọn đồng ý với điều khoản và điều kiện cũng như chấp nhận chính sách cookie. Tiếp theo, click vào nút tạo Tài Khoản để bắt đầu quá trình tạo tài khoản. Chờ chừng 30 giây để hệ thống tạo tài khoản..

eToro Đặt mật khẩu
Bước 4
Hoàn thành và kiểm tra email để kích hoạt tài khoản.

eToro Xác nhận Email

Chúng tôi đánh giá Exness là sàn thay thế hoàn hào cho Etoro tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể mở tài khoản sàn Exness với các bước hoàn toàn tương tự bằng việc truy cập vào link dưới đây.

Vì sao nên lựa chọn Exness?
✅ Hoa hồng thấp
✅ Hơn 100 cặp tiền tệ
✅ Đòn bẩy 1: vô cực

Nạp tối thiểu
23.000 VNĐ

Đòn bẩy tối đa
1: vô cực

Xác minh tài khoản

Để xác minh tài khoản, bạn phải gửi hai tài liệu: ảnh chụp thẻ căn cước hoặc hộ chiếu và ảnh chụp một hóa đơn của bạn gần đây để xác minh địa chỉ và danh tính. Việc xác minh là một phần bắt buộc của quy trình đăng ký trên nền tảng eToro. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng eToro để quét tài liệu trực tiếp lên nền tảng.

Đơn vị tiền tệ

Sàn eToro chỉ cung cấp một tùy chọn cho đơn vị tiền tệ cơ bản là đồng đô la trong tài khoản giao dịch của bạn. Tức là phí chuyển đổi sẽ áp dụng cho các khoản tiền nạp và rút của bạn trên sàn. Để tránh phí chuyển đổi tiền tệ, bạn có thể mở một tài khoản ngân hàng đa tệ.

Tài khoản demo trên sàn giao dịch eToro

Sàn eToro cấp miễn phí một tài khoản demo cho người dùng. Chỉ cần bạn cung cấp email của mình, sàn giao dịch sẽ cấp cho bạn một tài khoản demo miễn phí với số tiền $100.000 trong đó để luyện tập và thực hành giao dịch cho đến khi thực sự thành thạo với các thao tác trên nền tảng và đảm bảo tỷ lệ lợi nhuận cao trước khi bắt đầu đầu tư vào một danh mục đầu tư nào đó.

Tài khoản này cho phép bạn khám phá các tính năng cơ bản của nền tảng và các sản phẩm. Bạn có các khoản tiền ảo cho phép giao dịch trên các khóa học trực tuyến về các công cụ tài chính được liệt kê trên sàn. Giao dịch trên tài khoản demo là giao dịch mô phỏng cho phép các nhà giao dịch thực hành mua và bán các sản phẩm mà không gặp rủi ro về vốn thực tế. Tài khoản demo được đánh giá cực kỳ hữu ích đối với các nhà giao dịch mới.

Nạp tiền và rút tiền tại sàn giao dịch eToro

Nhiều phương thức nạp tiền hơn so với các sàn giao dịch khác, nhưng phí rút tiền cao.

eToro được đánh giá là một trong những nền tảng cung cấp nhiều lựa chọn nạp và rút tiền nhất. Ngoài nạp tiền bằng thẻ và chuyển khoản ngân hàng, các nhà đầu tư có thể nạp bằng PayPal, Skrill, Neteller, Webmoney và Giropay. eToro tính phí chuyển đổi ngoại tệ khi bạn gửi hoặc rút tiền từ tài khoản của mình bằng loại tiền khác USD. Sàn này thu phí rút tiền cố định $5 cho mọi giao dịch rút tiền

Đối với hình thức nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng, bạn sẽ mất từ 4 đến 7 ngày để có tiền giao dịch trên nền tảng. Trái lại, khi nạp tiền bằng thẻ hoặc ví điện tử, bạn sẽ có tiền để giao dịch ngay. Bạn chỉ có thể ghi có vào tài khoản eToro của mình với các tài khoản đứng tên bạn. Khi rút tiền cũng tương tự như vậy.

Một số lưu ý khi nạp tiền bằng chuyển khoản thông qua tài khoản ngân hàng

 • Tiền nộp qua chuyển khoản ngân hàng có thể mất 4-7 ngày làm việc để xử lý.
 • Tài khoản giao dịch eToro của bạn sẽ được ghi có khi giao dịch chuyển khoản đã được ngân hàng của xác nhận.
 • Tỷ giá quy đổi sang USD sẽ được tính theo ngày tiền nộp được xử lý vào tài khoản
 • Bạn có thể bị tính phí bởi nhà cung cấp dịch vụ nộp tiền liên quan đến giao dịch (ngân hàng trung gian, ngân hàng tiếp nhận).

Khi rút tiền, bạn có thể rút tiền của mình theo phương thức giống như khi nạp tiền. Khi rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ, thời gian chờ tối đa là 8 ngày còn nếu rút bằng ví điện tử thì chưa đến 2 ngày.

eToro Nạp tiền và rút tiền

Phí giao dịch trên sàn eToro

Đánh giá sàn Etoro: Hoa hồng và phí không có tính cạnh tranh.

Sàn này không thu phí mở tài khoản, không có phí quản lý, phí vị thế và không mất phí hoa hồng khi đầu tư cổ phiếu. Tuy nhiên sàn sẽ tính phí $10 mỗi tháng sau 12 tháng không có hoạt động giao dịch. Nói về phí và hoa hồng, eToro được đánh giá không phải là một trong những sàn cạnh tranh nhất.

Mức phí chênh lệch trên các công cụ tài chính là khá lớn. Ví dụ: đối với cặp tiền EUR/USD, mức chênh lệch có thể tăng lên đến 3 pip trong thời gian thị trường hoạt động. Dưới đây, chúng tôi đưa ra mức chênh lệch điển hình của một số công cụ được giao dịch nhiều nhất.

Công cụ

Mức chênh lệch

EUR/USD

3

Apple

8

Bitcoin

34

Mức phí đòn bẩy trên eToro

Đòn bẩy là một khái niệm vô cùng quen thuộc đối với các nhà đầu tư tài chính. Đòn bẩy được đánh giá là công cụ hữu ích cho những ai có số vốn ít nhưng muốn đầu tư nhiều hơn số vốn đang có; hoặc muốn gấp đôi, gấp 3 hoặc nhiều hơn nữa cho mỗi khoản lợi nhuận.

Việc sử dụng đòn bẩy tại tất cả các sàn giao dịch nói chung, và gồm cả etoro đều đi kèm với một mức phí nhất định. Phí đó được trừ hàng ngày và còn có tên gọi là phí qua đêm hay phí giữ lệnh qua đêm được tính bằng cách dùng các đẳng thức thống nhất và sẽ xuất hiện trên cửa sổ popup của giao dịch trước khi bạn đặt lệnh.

Phí sử dụng đòn bẩy hàng năm của eToro nhìn chung cao hơn so với các nhà môi giới khác. Bạn có thể kiểm tra phí đòn bẩy trước khi quyết định đặt lệnh

Ví dụ về đòn bẩy

Bạn cũng sẽ phải xem xét các chi phí khác liên quan đến các vị thế mà bạn sẽ duy trì trong nhiều ngày: phí nạp tiền tối thiểu và phí qua đêm.

Bạn có thể xem báo cáo về hoạt động giao dịch của mình với tất cả các khoản phí và số tiền phải trả cho các vị thế của bạn đã duy trì qua một báo cáo được trình bày dưới dạng biểu đồ.

Đánh giá sàn eToro-Phí giao dịch

Đầu năm 2020 sàn này đã có những  thực hiện một bước tiến lớn khác: giảm 80% phí rút tiền. Hiện nay eToro tính phí rút tiền cố định $5 (115.000 đồng) giảm xuống từ $25, ngoài số tiền phí ngân hàng và chuyển đổi ngoại tệ khi nạp và rút tiền. Số tiền tối thiểu người dùng có thể rút về là $30 (700.000 đồng). Nghĩa là bạn chỉ có thể thực hiện lệnh rút tiền khi tài khoản có nhiều hơn $30.

Tuy nhiên mức phí rút tiền, phí giao dịch này của sàn vẫn bị đánh giá là mức rất cao, nhất là khi một số sàn Forex và CFD khác miễn phí rút tiền.

Nền tảng giao dịch

Đánh giá sàn Etoro- Nền tảng thân thiện với người dùng phù hợp với người mới bắt đầu.

Nền tảng giao dịch xã hội eToro dựa trên web và hướng đến sự thuận tiện khi sử dụng. eToro được đánh giá cao bởi thiết kế thân thiện với người mới bắt đầu. Nội dung đơn giản, trực quan và được dịch sang nhiều ngôn ngữ: tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Ba Lan, tiếng Hy Lạp, tiếng Trung, tiếng Ả Rập, tiếng Nga và tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt Nam.

eToro đã tập trung vào trải nghiệm người dùng và đơn giản hóa giao dịch CFD trên nền tảng của mình dễ dàng nhất có thể. Thiết kế của nền tảng phù hợp và các mục có kích thước phù hợp.

Tuy nhiên, nền tảng này không thể tùy chỉnh cấu hình hiển thị, không giống như một số nền tảng nâng cao khác như Metatrader. Bạn sẽ không thể thay đổi bố cục của các menu hay đặt nhiều đồ họa vào cửa sổ chính.

Đánh giá sàn eToro-Thông báo

Sàn cho phép bạn đặt cảnh báo giá. Nền tảng sẽ gửi một thông báo khi công cụ bạn quan tâm đạt đến một mức giá nhất định được xác định trước. Bạn cũng sẽ nhận được thông báo khi lệnh của bạn được thực hiện theo giá thị trường hoặc khi chúng được đóng. Hệ thống cảnh báo rất thuận tiện khi sử dụng trên thiết bị di động, vì ứng dụng sẽ gửi cho người dùng thông báo qua ứng dụng

Đánh giá sàn eToro-Bảo mật

eToro hoạt động theo các quy định của FCA, CySEC và ASIC, đồng nghĩa với việc có các biện pháp được áp dụng để bảo vệ người dùng. Tại sàn này, tiền vốn của khách hàng được giữ bảo mật trong các ngân hàng hạng nhất, toàn bộ thông tin cá nhân của họ được bảo vệ bằng mã hóa SSL.

Họ cũng cung cấp tùy chọn để kích hoạt Xác thực Hai Yếu tố (“2FA”) trong tài khoản của người dùng, yêu cầu nhập một mã xác minh được gửi đến điện thoại di động qua SMS để truy cập tài khoản.

Đánh giá sàn eToro-Giao dịch xã hội

Ngày nay có nhiều sàn giao dịch trực tuyến cung cấp giao dịch xã hội. Nhưng hầu hết đều ở dạng Trình quản lý nhiều tài khoản (MAM) và yêu cầu một số tham số có thể mất nhiều thời gian để thiết lập. eToro nổi bật nhờ nền tảng giao dịch xã hội đơn giản của mình. Giống như các mạng xã hội như Facebook hay Twitter, bạn có thể theo dõi các nhà giao dịch hoặc nhà đầu tư khác.

CopyTraderlà tính năng đặc trưng nhất của eToro

CopyTrader cho phép bạn xem những con người thật đang giao dịch những gì trong thời gian thực, tìm và theo dõi những nhà giao dịch mà bạn thích, và dĩ nhiên, sao chép hoạt động giao dịch của họ chỉ với một vài nhấp chuột.

Sau đây là một số mức tối thiểu và tối đa mà bạn cần nhớ:

 • $200 là số tiền tối thiểu để đầu tư vào một nhà giao dịch.
 • 100 là số nhà giao dịch tối đa mà người dùng có thể sao chép cùng lúc.
 • Số tiền tối đa mà bạn có thể đầu tư vào một nhà giao dịch là $2,000,000.
 • Quy mô giao dịch tối thiểu là $1 – nếu số tiền tỷ lệ trong tài khoản của người sao chép nhỏ hơn $1, giao dịch đó sẽ không được mở.

Tương tự như vậy, bạn có thể theo dõi một công cụ nhất định, vì vậy bạn sẽ có thông tin cập nhật từ tất cả các nhà giao dịch khác trên eToro về công cụ tài chính được đề cập.

eToro xếp hạng các nhà cung cấp tín hiệu theo hiệu suất giao dịch và uy tín của họ. Nhờ đó, bạn sẽ có nhiều tùy chọn.

eToro Giao dịch xã hội

*Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu để dự đoán các kết quả trong tương lai.

Bạn có thể xem vị thế và nhận xét của nhà giao dịch mà không cần sao chép giao dịch của họ vào tài khoản của mình. Bạn có thể đăng ký theo dõi một nhà giao dịch để nhận thông báo mỗi khi họ đăng nhận xét hoặc mở một vị thế trên thị trường.

Bạn cũng có thể trực tiếp sao chép các vị thế của nhà giao dịch trên tài khoản nếu đủ tin tưởng vào hiệu suất của họ. Trong trường hợp này, eToro đã đưa ra một công cụ quản lý rủi ro. Giống như một vị thế mà bạn tự chọn, bạn đặt lệnh cắt lỗ trước, cũng như kích thước của các vị thế sẽ được sao chép. Các cài đặt này sẽ áp dụng mỗi khi nhà giao dịch mở một vị thế, vì vậy bạn sẽ không phải xác định lại chúng cho từng vị thế.

Với CopyTrader, người dùng có thể:

 • Tìm kiếm những nhà giao dịch hàng đầu và lọc kết quả dựa trên lợi nhuận, tỷ lệ thành công, điểm rủi ro, tài sản ưa thích, v.v…
 • Thấy rõ số liệu thống kê của các nhà giao dịch mà bạn muốn sao chép
 • Tham khảo Lựa chọn của Biên tập viên để tìm các Nhà Đầu tư Nổi tiếng thành công
 • Nếu bạn cảm thấy mình cũng có trình độ, bạn cũng có thể tham gia chương trình Nhà Đầu tư Nổi tiếng và nhận thanh toán bằng tiền mặt hàng tháng cùng những quyền lợi tuyệt vời khác.

Đánh giá sàn eToro- Nền tảng di động

eToro đã phát triển một ứng dụng di động. Ứng dụng có sẵn cho các hệ điều hành Android và iOS và có các tính năng tương tự như nền tảng web. Người dùng có thể truy cập ứng dụng eToro có trên di động dễ dàng, bằng cách vuốt sang bên, người dùng có quyền truy cập vào các mục khác nhau của ứng dụng: danh sách yêu thích, biểu đồ hoặc thiết bị đầu cuối giao dịch cho phép bạn đặt lệnh.

Đánh giá sàn eToro từ người dùng ứng dụng trên App Store

eToro iOS App Store

Đánh giá sàn eToro từ người dùng ứng dụng trên Google Play

eToro Android Play Store

Đánh giá sàn Etoro-Thị trường và sản phẩm tài chính

eToro cung cấp giao dịch hơn 1500 CFD cũng như khả năng mua tiền điện tử.

Giao dịch CFD là một phương thức giao dịch trong đó một cá nhân ký hợp đồng với một nhà môi giới CFD thay vì mua trực tiếp tài sản cơ sở. CFD là viết tắt của “Contract for Difference” (Hợp đồng chênh lệch).

Trên sàn eToro, bạn có thể thực hiện vô số giao dịch thông qua CFD. Ưu điểm của CFD là bạn có thể mua hoặc bán bất kỳ công cụ nào mà không bị ràng buộc. Bạn sẽ tìm thấy cổ phiếu CFD, ETF, hàng hóa, các chỉ số, cũng như các cặp tiền tệ Forex và tiền điện tử.

 ➤ Cổ phiếu CFD: Chứng khoán là 1 trong những sản phẩm thế mạnh của eToro. eToro cho phép bạn giao dịch hơn 1000 cổ phiếu bằng CFD. Bạn sẽ có quyền xem trực tiếp giá cổ phiếu được giao dịch nhiều nhất trên các sàn giao dịch chứng khoán lớn. Hơn 600 công cụ của Hoa Kỳ được niêm yết cũng như hơn 300 cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán London.

 ➤ Các chỉ số CFD: Bạn có thể giao dịch các chỉ số lên và xuống. Các chỉ số nổi tiếng nhất bao gồm: SP500, DAX, CAC 40, Eurostock, v.v.

 ➤ Hàng hóa CFD: Bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình với các loại hàng hóa. Bạn sẽ tìm thấy 6 nguyên liệu thô, bao gồm vàng, bạc, bạch kim hoặc dầu.

➤ FOREX CFD: Hiện có sẵn hơn 40 cặp tiền tệ và bạn có thể suy đoán giá của chúng.

 ➤ Tiền điện tử CDF: eToro đã không bỏ lỡ cuộc cách mạng của thị trường tiền điện tử. Nền tảng này cho phép bạn giao dịch các cặp tiền điện tử dưới dạng CFD. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua tiền điện tử trên eToroX.

Đánh giá sàn Etoro-Danh mục đầu tư

Danh mục đầu tư trong tiếng Anh là Portfolio Investment, là một nhóm nhiều tài sản, chẳng hạn như cổ phiếu, tiền điện tử, ETF, và thậm chí cả con người, được nhóm lại với nhau dựa trên một chủ đề hoặc chiến lược được xác định trước nhằm tạo ra sự kết hợp giữa các loại tài sản để đạt được mức sinh lời cao và giảm được mức rủi ro của tổng thể đầu tư.Danh mục được tạo ra với một chiến lược dài hạn, do đó, chúng có thể được coi là phù hợp đối với các nhà đầu tư muốn tiếp cận một cách thụ động hơn.

Hầu hết các danh mục đều được tạo và quản lý bởi Nhóm Đầu tư eToro. Nhóm đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều, xét đến các yếu tố như cân bằng, tiếp cận, lợi suất tiềm năng, rủi ro, v.v… để xây dựng mỗi danh mục.
Các danh mục đầu tư nổi bật gồm có: Chủ đề Sáng tạo, Top Trader, Danh mục Đối tác

Đánh giá sàn Etoro- Nền tảng trao đổi tiền điện tử, eToroX

eToro eToroX

Trường hợp bạn muốn mua tiền điện tử có sẵn trên eToro, sàn này đã phát triển một nền tảng giao dịch chuyên dụng gọi là eToroX. Theo thông tin từ sàn này họ sẽ tiếp tục mở rộng danh mục sản phẩm tiền điện tử của mình.

Mua tiền điện tử trên eToroX

Để mua tiền điện tử, trước tiên bạn phải có một tài khoản eToro. Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC) quản lý eToro thông qua nền tảng này. Là một sàn giao dịch được quản lý, eToro được các nhà đầu tư đánh giá là an toàn hơn hẳn một số nền tảng giao dịch khác.

eToro cung cấp cho người dùng một ví điện tử để lưu trữ tiền điện tử: Ví eToro. Loại ví này tương thích với 6 loại tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Stellar (XLM) và Ripple (XRP).

Ví eToro hoạt động như thế nào

Ví eToro hoạt động giống như bất kỳ danh mục đầu tư của tiền điện tử nào khác. Bạn có thể gửi, nhận hoặc lưu trữ các vị trí trên Ví eToro. Tuy nhiên, xin lưu ý khi giao dịch tiền điện tử, bạn sẽ được chuyển hướng đến nền tảng chính của eToro.

Giao dịch tiền điện tử trực tiếp của eToro thường phù hợp với các nhà đầu tư muốn giữ tiền trong thời gian dài.

Tất cả những sản phẩm mà Etoro cung cấp như tiền điện tử, chỉ số, hàng hóa, forex… đều có sẵn tại Exness.

Nghiên cứu

Đánh giá sàn Etoro- Một nền tảng với thông tin tài chính phong phú và công cụ đồ họa cải tiến..

Các công cụ phân tích thị trường khác nhau của eToro có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt. Về điểm này, sàn được đánh giá là rất thuận lợi cho người dùng, bởi hầu hết các sàn không có sẵn các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh.

Phân tích cơ bản

Đối với các công cụ tài chính phổ biến nhất hiện có trên eToro, bạn sẽ tìm thấy nhiều chỉ số kinh tế và cảm tính nhà đầu tư, chẳng hạn như sự đồng thuận của nhà phân tích và báo cáo của họ, hoặc tâm lý quỹ đầu cơ.

Khi bạn mở tab thống kê thao tác, bạn có thể xem một số dữ liệu liên quan đến công ty dưới dạng kết quả được công bố mới nhất của họ. News Feed dành riêng cho cùng một công ty cho phép bạn xem các ấn phẩm của các nhà giao dịch và nhà đầu tư khác về cổ phiếu của công ty hoặc các hoạt động của họ.

Phân tích kỹ thuật

Nền tảng eToro có một cửa sổ biểu đồ trong đó bạn có thể phân tích thông tin lịch sử giá cả của công cụ tài chính mà bạn lựa chọn. Trước đây biểu đồ được tích hợp trong nền tảng trước rất cơ bản, có rất ít tùy chọn.

eToro Phân tích kỹ thuật

Nhưng gần đây eToro đã nâng cấp công cụ này và hiện đã có hơn 60 chỉ báo kỹ thuật cũng như công cụ vẽ để làm nổi bật các số liệu biểu đồ. Bạn cũng có thể thay đổi loại biểu đồ (cấu trúc nến Nhật, trực tuyến, v.v.). Ngoài ra, biểu đồ sẽ sao lưu cài đặt của bạn, vì vậy bạn sẽ không phải đặt lại tùy chọn của mình.

Đánh giá sàn Etoro-Hỗ trợ khách hàng

Khó tiếp cận đội ngũ chăm sóc khách hàng, nhưng họ có sẵn một bộ câu hỏi thường gặp chi tiết trên trang web.

Khách hàng của eToro sẽ tìm được một bộ câu hỏi thường gặp chi tiết, cung cấp câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi liên quan đến nền tảng hoặc việc nạp và rút tiền tại website. Phần câu hỏi thường gặp và kiến thức có cập nhật tiếng Việt cho người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên eToro không có nhiều kênh để liên hệ. Không có đường dây chăm sóc khách hàng qua điện thoại hoặc chat box. Để liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng, người dùng gửi tin nhắn qua email và họ sẽ phản hồi lại qua email.

Đánh giá sàn Etoro-Đào tạo

Đào tạo giao dịch rất cơ bản và ít tài nguyên đào tạo.

eToro Đào tạo

eToro cung cấp khóa đào tạo về giao dịch trên eToro, nhưng nội dung không quá chi tiết. Đây là những video cung cấp kiến thức cơ bản về giao dịch trên eToro và thị trường tài chính. Không có hướng dẫn chất lượng về các khía cạnh cụ thể.

Trên thực tế, eToro từ lâu đã không cập nhật phần này trên trang web của mình và không có nhiều quỹ dành cho đào tạo. Các hội thảo trên web cũng thỉnh thoảng mới được tổ chức. Tuy vậy, tài khoản demo của sàn không giới hạn các quyền, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để thực hành và phát triển các chiến lược đầu tư của mình.

Đánh giá sàn Etoro- sàn được quản lý và bảo đảm

Sàn giao dịch do nhiều cơ quan quản lý và đảm bảo số vốn được cấp.

Khi quan tâm đến một sàn giao dịch trực tuyến, vấn đề đầu tiên nhà giao dịch trên thị trường băn khoăn chính là liệu sàn giao dịch đó có an toàn hay không. Sàn giao dịch này đã đăng ký với CySec và do đó, nó phù hợp với các tiêu chuẩn quy định tài chính của Châu Âu.

Bảo hiểm Đầu tư MIỄN PHÍ lên đến 1 Triệu Euro/GBP/AUD từ eToro. eToro cung cấp cho khách hàng bảo hiểm miễn phí, được mua từ Lloyd’s of London, một trong những hãng bảo hiểm đặc biệt hàng đầu thế giới, cung cấp khoản bảo hiểm lên đến 1 triệu Euro, GBP hoặc AUD (tùy theo khu vực). Bảo hiểm này được cung cấp tự động cho tất cả các khách hàng của eToro — không cần phải đăng ký.

Bảo hiểm này chi trả cho các yêu cầu bồi thường của những Khách hàng Đủ điều kiện (của eToro (Europe) Ltd., eToro (UK) Ltd. và eToro AUS Capital Pty Ltd.), chịu tổn thất do sự kiện hãn hữu là eToro mất khả năng thanh toán và trong trường hợp xảy ra Hành vi Quản lý kém (như được quy định trong chính sách hiện hành). 

Xin lưu ý rằng eToro không bảo vệ cho các loại tiền điện tử được mua trên nền tảng của eToro.

Kết luận

Từ thử nghiệm khác nhau trên nền tảng eToro và các dịch vụ của sàn giao dịch, chúng tôi có thể đi đến kết luận đánh giá đây là một sàn đáng tin cậy, được quản lý bởi nhiều cơ quan quản lý thị trường tài chính.

Sàn cung cấp nhiều loại hình đầu tư giúp đa dạng hóa đễ dàng, nổi bật với các tính năng giao dịch xã hội không chỉ cho phép theo dõi vị thế của các nhà đầu tư có kinh nghiệm khác mà còn đưa ra các tín hiệu giao dịch riêng trên nền tảng.

Tuy nhiên do sàn không còn cung cấp dịch vụ tại Việt Nam nên các bạn hãy tham khảo sàn Exness thay thế, bởi Exness có nhiều lợi thế như đòn bẩy cao, phí tốt, hỗ trợ khách hàng tốt. Bạn có thể truy cập sàn Exness từ đường link dưới đây.

Vì sao nên lựa chọn Exness?
✅ Hoa hồng thấp
✅ Hơn 100 cặp tiền tệ
✅ Đòn bẩy 1: vô cực

Nạp tối thiểu
23.000 VNĐ

Đòn bẩy tối đa
1: vô cực

Câu hỏi thường gặp

Sàn eToro có được ai quản lý không?

eToro do nhiều cơ quan quản lý, trong đó có cả FCA.

Tôi có thể mua Bitcoin trên eToro không?

Bạn có thể mua Bitcoin trên eToroX. Bạn cũng có thể giao dịch tiền điện từ dưới dạng CFD.

Tôi cần nạp bao nhiêu tiền trên eToro để bắt đầu giao dịch?

Số tiền nạp tối thiểu trên eToro là $200 (4.600.000 đồng).

Tôi có thể giao dịch những gì trên eToro?

Bạn có thể giao dịch đa dạng hàng hóa từ cổ phiếu, tiền điện tử, ETF, hàng hóa và các chỉ số.

Ngoài sàn eToro tôi có thể giao dịch trên sàn nào khác uy tín hơn?

Bạn có thể sử dụng sàn Exness, sàn được các nhà đầu tư tin tưởng với nhiều ưu điểm vượt trội như phí thấp, nạp tiền thấp, đòn bẩy cao.

eToro có hỗ trợ tốt cho người dùng Việt Nam không?

Etoro hiện không cung cấp dịch vụ tại Việt Nam nên hỗ trợ sẽ không tốt như các sàn khác.

eToro là một nền tảng đa tài sản cung cấp cả đầu tư vào cổ phiếu và tiền điện tử, cũng như giao dịch CFD.

Xin lưu ý rằng CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ thua lỗ nhanh do đòn bẩy. 75% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị thua lỗ khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro thua lỗ cao hay không.

Hiệu suất trong quá khứ không phải là một dấu hiệu cho thấy các kết quả trong tương lai.

Tiền điện tử là công cụ biến động, có thể dao động rộng trong một khung thời gian rất ngắn và do đó không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Ngoài giao dịch bằng CFD, giao dịch tiền điện tử không được quản lý và do đó không được giám sát bởi bất kỳ khuôn khổ pháp lý nào của EU.

eToro USA LLC không cung cấp CFD và không đại diện cũng như không chịu trách nhiệm pháp lý về tính chính xác hoặc hoàn chỉnh của nội dung bài viết này. Đối tác của chúng tôi đã viết bài bằng cách sử dụng thông tin cụ thể không thuộc tổ chức nào được đăng tải công khai về eToro.


Tác giả

Giao Dich Smart
Logo